Game Sushi mèo ú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sushi mèo ú

Giới thiệu về Game Sushi mèo ú

Chú mèo ú rất thích thưởng thức sushi vì chúng rất ngon. Cơm được cuộn với rong biển và nhiều thứ khác nữa. Được chén no nê thỏa thích là thứ mà chú ta mong muốn vô cùng. Nhưng cần có sự giúp đỡ của bạn thì chú mèo ú mới được ăn no nê như ý muốn của mình. Hãy giúp cho chú ta chén được thật nhiều đồ ăn trong game sushi mèo ú này. Bằng sự nhanh tay của mình hãy kiếm nhiều đồ ăn cho cậu mèo ú nha.

game sushi mèo ú

Giới thiệu game sushi mèo ú: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ, giúp đỡ chú mèo ú. Tìm nơi nào có thật nhiều đồ ăn sushi ngon, cho chú ta di chuyển theo hướng đó. Chén no nê những chiếc bánh sushi, mèo ăn được càng nhiều thì điểm số mà bạn thu thập được về trong trò chơi này càng cao. Cố gắng điều khiển cho thật tốt, thời gian cũng như cơ hội luôn có giới hạn. Cánh cửa mới sẽ mở ra khi bạn đã hoàn đủ mục tiêu yêu cầu trước đó, hãy mở cửa liên tục bạn nha.

Chơi thêm: Game ếch cốm phiêu lưu ký.

sushi mèo ú

Hướng dẫn chơi game sushi mèo ú: Để có thể giúp mèo ú ăn sushi, bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Cho cậu ta ăn theo chế độ như những võ sĩ sumo để đạt yêu cầu bước qua màn chơi kế tiếp. Hãy điều chỉnh vị trí của chú mèo sao cho thật chuẩn rồi thả xuống, ngày càng ăn nhiều bụng sẽ càng to. Gây khó khăn cho bạn trong việc điều chỉnh thả chú ta xuống thu thập sushi đấy.

chơi game sushi mèo ú

Khi rơi hết quãng đường có bánh sushi, chú mèo Tami sẽ rơi trúng ngay những ô điểm thưởng. Con số càng lớn đồng nghĩa với việc bạn ăn được thật nhiều thức ăn. Càng to lớn đồng nghĩa điểm số mà chú mèo mang về cho bạn càng cao, không có lý do gì để bạn chối từ việc giúp đỡ mèo ăn thật nhiều. Tham gia chơi game ngay để trải nghiệm nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sushi mèo ú

Cảm nhận của bạn về Game Sushi mèo ú

Chưa có nhận xét…