Game Súp Ý
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Súp Ý

Giới thiệu về Game Súp Ý

Món súp Ý nổi tiếng thơm ngon tuyệt vời nó mang hương vị đặc trưng của người Ý. Không phải ai cũng có thể chế biến được món ăn này, phải đầu tư thời gian học hỏi từ các chuyên gia thì bạn mới làm được điều này. Alexa rất muốn học hỏi bí quyết làm món súp thơm ngon hảo hạng này. Cậu ấy đã đăng ký khóa học online bạn với tư cách là người hướng dẫn hãy hỗ trợ cậu bé chế biến thành công món ăn thơm ngon nổi tiếng này nha.

chơi game súp Ý

Giới thiệu game súp Ý: Để hoàn thành việc chế biến món súp Ý bạn sẽ trải qua tổng cộng là 10 công đoạn sơ chế, trộn nguyên liệu lại với nhau. Bạn cần phải thái thịt, chiên thịt với hành tay hoặc là cà rốt, sau đó cho cà chua vào nước sốt, tách cà chua, mở vỏ hạt đậu, sơ chế nguyên liệu để ngâm, trộm lau, làm pho mát, nấu súp. Công đoạn sau cùng là răc sphoo mai lên trên tô súp để nhìn nó hấp dẫn và hương vị cũng thơm ngon hơn nữa.

Chơi thêm: Game súp nấm kem.

game súp Ý

Hướng dẫn chơi game súp Ý: Sử dụng chuột để thao tác tổng 10 công đoạn trên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bạn được giao trong trò chơi này. Các công đoạn yêu cầu bạn phải thao tác nhanh tỉ mĩ vậy nên hãy cố gắng hoàn thành tốt xuất sắc nhất có thể nhiệm vụ được giao. Đừng thao tác quá lâu thời gian hết coi như màn chơi của bạn chưa được hoàn thành.

súp Ý

Chơi game súp Ý khám phá trải nghiệm học hỏi bí quyết nấu ăn ngon hấp dẫn của người Ý. Chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới sẽ về đây hướng dẫn cho bạn cách thức, vậy nên đừng từ chối cơ hội học hỏi cách thức chế biến món ăn ngon của châu Âu nha. Bạn được học miễn phí hoàn toàn dưới sự chri dạy tận tình của đầu bếp chuyên gia.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Súp Ý

Cảm nhận của bạn về Game Súp Ý

Chưa có nhận xét…