Game Sonic phiêu lưu bầu trời
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic phiêu lưu bầu trời

Giới thiệu về Game Sonic phiêu lưu bầu trời

Nhân vật sonic đang có chuyên phiêu lưu khám phá không trùng đầy kì bí, sắp tới đây sẽ là chuyến vi hành trên bầu trời trong xanh. Nhưng chuyến đi có những bắt trắc xẩy ra, những tên người ngoài hành tinh sẽ sẵn sàn tấn công tiêu diệt anh chàng, ngăn cản sonic phiêu lưu bầu trời. Hãy giúp đỡ anh ấy để chàng trai có được hành trình phiêu lưu như ý muốn nào.

sonic phiêu lưu bầu trời

Giới thiệu game sonic phiêu lưu bầu trời: Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật Sonic. Bắt đầu hành trình phiêu lưu khám phá bầu trời của mình, sử dụng chuột để điều khiển tên lửa của bạn di chuyển. Nhấn chuột trái để bắn tấn công hạ gục hết tắt cả những tên địch ở đây trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Hoàn thành xuất sắc việc tiêu diệt những tên địch ở đây khám phá vi vu bầu trời trong xanh và những điều kì bí ngoài trái đất mới có. Thực hiện và hoàn thành tốt điều này không quá khó đối với bạn đúng không nào.

game sonic phiêu lưu bầu trời

Chơi thêm: Game trận chiến của Mario.

Hướng dẫn chơi game sonic phiêu lưu bầu trời: Sử dụng chuột trái để điều khiển tên lửa di chuyển và dùng súng bắn tấn công hạ gục hết những chiếc đĩa bay của địch. Bọn chúng sẽ xuất hiện ngày càng đông hơn với tên lửa và vũ khí hiện đại hơn rất nhiều. Cho nên bạn cần thật sự khéo léo để xử lý tình huống làm sao có thể tiêu diệt hết bọn địch trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể.

choi game sonic phiêu lưu bầu trời

Sonic phiêu lưu bầu trời kể về hành trình thú vị khám phá không trung nhưng cũng không ích khó khăn gian lao mà chàng ta gặp phải. Hành trình ấy với đầy thử thách hiểm nguy nên bạn hãy cố gắng giúp đỡ anh ta thực hiện thật tốt, game có nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic phiêu lưu bầu trời

Cảm nhận của bạn về Game Sonic phiêu lưu bầu trời

Chưa có nhận xét…