Game Sóc Con Và Hạt Dẻ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sóc Con Và Hạt Dẻ 2

Dùng CHUỘT để cắt đứt những sợi dây. Click CHUỘT và những quả bong bóng để phá vỡ chúng. Click vào những con heo để thổi hơi, tạo lực đẩy.

Giới thiệu về Game Sóc Con Và Hạt Dẻ 2

Game trí tuệ dành cho trẻ em Sóc Con Và Hạt Dẻ 2 – Yummy Nuts 2 sẽ mang lại một màu sắc đầy thân thiện với những nét tinh nghịch của chú sóc dễ thương. Trong game, bạn sẽ phải tìm cách để chú sóc có thể lấy được những hạt dẻ có trong màn chơi. Có khi, bạn sẽ phải lợi dụng lực xoay của những sợi dây để treo chú sóc, lúc thì chú sóc lại dùng quả bong bóng để đưa mình bay lên cao, cũng có khi phải nhờ một số chú heo thổi để tạo lực đẩy. Hãy sử dụng sự thông minh của bạn để giúp chú sóc lấy được nhiều hạt dẻ nhất, và sau đó an toàn trở về hang nhé.

Game có giao diện rất đẹp và các nhân vật cùng cách thể hiện cùng cách chơi trong game rất thích chợp để phát triển sự sáng tạo của trẻ em. Hãy để Sóc Con Và Hạt Dẻ 2 – Yummy Nuts 2 thúc đẩy tư duy cho các bé nhé. Game sẽ mang lại sự thích thú và say mê cho các bé đấy.

Bên cạnh đó, một số game khác cùng thể loại cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời như Dịch Chuyển Pho mát, Màu Vàng Hạnh Phúc,..

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sóc Con Và Hạt Dẻ 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sóc Con Và Hạt Dẻ 2

Cảm nhận của bạn về Game Sóc Con Và Hạt Dẻ 2

Chưa có nhận xét…