Game Siêu xạ thủ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu xạ thủ

Giới thiệu về Game Siêu xạ thủ

Xạ thủ là những nhân vật có khả năng bắn cung tài ba độ chuẩn sát vô cùng cao, đã bao giờ bạn chơi trò bắn cung và khả năng xạ thủ của bạn đến đâu? hãy thử bản năng siêu xạ thủ của mình khi tham gia vào trò game này thử nào. Những game thủ khác cũng đã tham gia để thể hiện khả năng tài ba của chính mình để xem độ tài ba của bạn đến đâu và cố gắng dành chiến thắng trước những game thủ khác nào.

siêu xạ thủ

Giới thiệu game siêu xạ thủ: Đến với trò chơi này người chơi hãy cố gắng trổ hết tài năng bắn phá siêu hạng của mình đến những cái chai đang tung bay khắp nơi để ghi điểm số thật cao về cho mình. Hãy bắn vỡ thật nhiều cái chai để được thăng cấp trong đó những chiếc đồng hồ bay ngang qua nhanh tay băn sngay nó để có thêm khoảng thời gian là 5 giây nữa để bắn thêm nhiều cái chai khác ghi điểm số thật cao ở mỗi màn chơi dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới.

game siêu xạ thủ

Hướng dẫn chơi game siêu xạ thủ: Để có thể bắn hạ hết những cái chai người chơi hãy cố gắng nhắm cho thật chuẩn xác và sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Khi những cái chai bay ngang qua chọn tâm click bắn để cộng điểm, đồng hồ giúp bạn kéo dài thời gian màn chơi hơn nên cũng hãy bắn nó luôn. Bắn càng nhiều mọi thứ xung quanh bạn được điểm số cao kỷ lục thật thú vị đúng không nào, cùng thử tài xạ thủ với trò game này nào.

choi game siêu xạ thủ

Tham khảo thêm: game bảo vệ Trường Sa.

Đừng quên chia sẽ với bạn bè của bạn về những chiến tích bạn lập được trong trò chơi này nha. Những tính năng hay và những trải nghiệm thú vị bạn sẽ được cảm nhận thông qua trò chơi này, những giây phút stress sẽ được tan biến ngay sau khi giải trí với trò này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu xạ thủ

Cảm nhận của bạn về Game Siêu xạ thủ

Chưa có nhận xét…