Game Siêu sao bóng chày Popeyes
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu sao bóng chày Popeyes

Giới thiệu về Game Siêu sao bóng chày Popeyes

Popeyes cậu thủ bóng chày nổi tiếng đang có một trận chiến thách thức cùng với anh chàng to cao béo khỏe Pluto. Trận đấu so tài của hai nhân vật này chính thức đã diễn ra. Ai sẽ là người dành giải vô địch đây? Liệu anh chàng Popeyes có dành được chiến thắng trong trận đấu này hay là không. Hãy giúp đỡ anh ta thực hiện điều đó ngay từ bây giờ các bạn nhé.

siêu sao bóng chày popeye

Giới thiệu game siêu sao bóng chày Popeyes: Tham gia vào trò chơi này người chơi cần phải tập trung vào nhiệm vụ chính của mình. Quan sát và đón những quả bóng bay theo hướng phát bóng của anh chàng to béo Pluto. Tiếp theo hãy cố gắng thực hiện những cú sút bóng thật nhanh và thật chính xác để đưa quả bóng đi được càng xa càng tốt. Cố gắng hoàn thành màn chơi của mình một cách xuất sắc nhất trong thời gian càng ngắn càng tốt để ghi điểm số thật cao.

game siêu sao bóng chày popeye

Hướng dẫn chơi game siêu sao bóng chày Popeyes: Người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác như chọn tâm hướng của bóng bằng cách rê chuột theo hướng nhấm. Sử dụng chuột trái để thực thi hành động đánh bóng, cố gắng mọi thao tác thật nhanh và thật chính xác nhất có thể. Sau khi đánh bóng xong thì việc còn lại là di chuyển thật nhanh về đích giành chiến thắng ở từng màn chơi một, lần lược đi chinh phục hết tắt cả những màn chơi còn lại và dành chiến thắng.

choi game siêu sao bóng chày popeye

Từng màn chơi của game siêu sao bóng chày Popeyes một là từng thử thách hay hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá, với quy tắc chuẩn quen thuộc giống hoàn toàn với bộ môn bóng chày ngoài thực tế. Thu hút rất đông đảo các game thủ yêu thích bộ môn thể thao bóng chày tham gia, còn bạn thì sao bạn có quan tâm hay không, nếu có thì tham gia ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu sao bóng chày Popeyes

Cảm nhận của bạn về Game Siêu sao bóng chày Popeyes

Chưa có nhận xét…