Game Siêu nhân chuột
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu nhân chuột

Giới thiệu về Game Siêu nhân chuột

Sự hâm mộ của bạn với anh chàng siêu nhân chuột đến mức độ như thế nào? Bạn có muốn được một lần trở thành anh chàng siêu nhân này hay không? Nếu có ngay từ bây giờ hãy tham gia vào chuyến phiêu lưu đầy thú vị này hóa thân thành nhân vật chính trong game siêu nhân chuột. Thực hiện nhiệm vụ cao cả đó chính là giải cứu những người dân lương thiện đang bị bắt cóc ở đây và thực hiện ước mơ bay lượn trên bầu trời của mình.

siêu nhân chuột

Giới thiệu game siêu nhân chuột: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chú chuột, thực hiện hành động di chuyển bay lượn qua những tòa nhà cao trong thành phố để giải cứu cho những người dân vô tội. Cố gắng trên đường đi hãy di chuyển thật khéo léo không va chạm vào các vật cản ở đây thu thập các đồng xu vật phẩm có ở đây để tăng thêm điểm số. Bạn cần phải tỉnh táo không được để chú chuột bị đâm vào những tòa nhà, những cạnh gốc hoặc bức tường nếu không sẽ bị thiết mạng và cuộc chơi của bạn sẽ phải dừng lại.

game siêu nhân chuột

Hướng dẫn chơi game siêu nhân chuột: Sử dụng chuột để điều khiển chú chuột bay vi vu trên không trung cũng như thu thập tắt cả những món vật phẩm có trong trò chơi này. Bạn có tổng cộng 5 mạng chơi cho một màn sử dụng hết màn chơi mà bạn chưa qua được ải nghĩa là đã thua cuộc, hãy cố gắng đừng để bản thân mình là người thua cuộc nha.

choi game siêu nhân chuột

Trở thành siêu nhân thực hiện những công việc có ý nghĩa như hành hiệp trượng nghĩa giải cứu những người dân vô tội. Đây chính là những gì mà một anh hùng thực thụ cần thực hiện và nếu như bạn thực thụ là một siêu nhân cứu nạn thì hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu nhân chuột

Cảm nhận của bạn về Game Siêu nhân chuột

Chưa có nhận xét…