Game Siêu Hùng Đại Chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Hùng Đại Chiến

- Dùng các phím W/A/S/D đê di chuyển nhân vật. - Phím U/I/O để dùng chiêu đặc biệt khi bạn có đủ năng lượng. - Phím J đánh chiêu thức bình thường, và phím K để nhảy.

Giới thiệu về Game Siêu Hùng Đại Chiến

Siêu Hùng Đại Chiến – Comic Stars Fighting là một trong những thể loại game đối kháng đánh trận mới khá hay, nhà sản xuất đã dựa trên bối cảnh các nhân vật trong tập truyện “7 viên ngọc rồng” để làm ra game này, game được nâng cấp khá nhiều tính năng hay và đặc biệt chú trọng vào các chiêu thức tấn công. Trong game này, người chơi sẽ có 3 chế độ để lựa chọn chiến đấu, bao gồm “đấu battle, đấu đối kháng challange, và đấu survival”. Tùy vào sở thích của các bạn mà chọn 1 chế độ yêu thích nhất để chơi.

Game được đầu tư khá kỹ lưỡng và công phu, khi đánh trận bạn cần chú ý nhảy né tránh để kẻ địch không thể lại gần bạn được, nếu bạn đánh tầm xa dựa vào năng lượng tuyệt vời của bản thân thì sẽ đánh bại chúng dễ dàng, nhưng nếu để bị tiếp cận gần thì thanh máu của bạn tuột xuống khá nhanh đấy. Vậy năng lượng ở đâu mà bạn có, đó là do quá trình bạn chiến đấu, năng lượng sẽ tự động hồi phục và bạn nên tận dụng tối ưu những năng lượng này, chúng có công kích khá mạnh và đẹp mắt đấy. Ngoài ra, mỗi nhân vật có một nguồn sức mạnh tiềm ẩn và các chiêu thức khác nhau, mặc sức cho bạn chọn lựa. Hãy khám phá game hay này và chơi vui nhé.

Bên cạnh đó có một vài game liên quan cùng chủ đề chiến đấu với songoku có thể bạn sẽ thích chơi như Songoku đại chiến độc nhãn tướng quân, Đấu trận songoku.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Hùng Đại Chiến, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Hùng Đại Chiến

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Hùng Đại Chiến

Chưa có nhận xét…