Game Shop hàng hiệu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Shop hàng hiệu

Giới thiệu về Game Shop hàng hiệu

Mua sắm quần áo trang phục và phụ kiện thời trang là thứ mà các bạn gái vô cùng yêu thích, hầu như không cô gái nào chối từ việc đó cả. Các shop hàng hiệu mở ra mục đích là để phục vụ các nàng, có thể chọn lựa cho mình những bộ quần áo trang phục đẹp và hợp phong cách thời trang. Bạn có thể đi tung tăng dạo phố và làm tắt cả những công việc mua sắm chưng diện cho mình chỉ cần bản thân thích là được. Để sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi bạn sẽ thấy tinh thần cũng như đầu óc thư thã không còn căng thẳng nữa.

shop hàng hiệu

Giới thiệu game shop hàng hiệu: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đồng hành cùng cô gái trong trò chơi, cùng cô ấy đến cửa hàng có bán và trưng bày nhiều món vật phẩm phụ kiện thời trang lẫn quần áo. Chọn mua cho cô gái những bộ trang phục thời trang đẹp hợp mốt nhất có trong cửa hàng để điểm tô cho cô gái thêm phần xinh xắn nổi bật và đáng yêu hơn bao giờ hết. Các công việc của bạn sẽ thực hiện tuần tự như chọn màu mắt, sơn môi, đánh phấn, đánh mascara…hãy chọn tông màu sao cho hợp và hài hòa nhất có thể với làn da của mình.

game shop hàng hiệu

Hướng dẫn chơi game shop hàng hiệu: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện và hoàn thành nó. Thây đổi lựa chọn bạn bấm vào lựa chọn mới và lúc này hệ thống sẽ tự động thây đổi cập nhập cho bạn, cho đến khi nào bạn thấy ưng ý thì bắt đầu tiếp tục với chọn lựa tiếp theo để trang diện cho nhân vật cô gái.

Chơi thêm: Game thời trang họa sỹ.

choi game shop hàng hiệu

Game shop hàng hiệu trò chơi mua sắm thời trang dành cho những bạn gái và những ai đam mê yêu thích thời trang làm đẹp thì trò chơi này bạn không nên bỏ qua. Kho trang phục ở đây rất đồ sộ bạn có nhiều chọn lựa khác nhau cho mình trong việc sáng tạo phối đồ lẫn phụ kiện thời trang.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Shop hàng hiệu

Cảm nhận của bạn về Game Shop hàng hiệu

Chưa có nhận xét…