Game Se duyên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Se duyên

Giới thiệu về Game Se duyên

Nhiệm vụ của thần tình yêu là se duyên cho các cặp đôi với nhau, gắn kết họ lại với nhau. Để họ không còn cô đơn mà cuộc sống thây vào đó sẽ có đôi có cặp. Họ cảm thấy cuộc sống dần dần trở nên ý nghĩa hơn, cùng nhau gắn bó cùng sinh con đàn cháu đống cho nhà cửa êm ấm vui nhộn. Hãy là vị thần tình yêu mang đến lợi ích tuyệt vời này cho những người dân nhé.

se duyên

Giới thiệu game se duyên: Tham gia vào trò game này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật thần tình yêu. Hoàn thành công việc mỗi ngày của mình là se duyên cho những con người cô đơn nơi trần thế. Hàng ngày cuộc sống của họ buồn bã trôi qua mỗi ngày, họ lẻ loi trong chính căn nhà của mình. Bạn hãy kết nối bọn họ lại với nhau, giúp họ vui tươi hơn, năng động hơn trong cuộc sống.

Chơi thêm: Game bói bạn gái.

game se duyên

Hướng dẫn chơi game se duyên: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột để chọn hướng bắn, nhấn giữ chuột trái để kéo căng dây cung tạo lực bắn. Nhấm vào quả tim nhưng khi những người dân di chuyển qua hãy bắn để quả tim rơi xuống trúng họ, gắn kết những người cô đơn lại với nhau thành cặp đôi.

chơi game se duyên

Cuộc sống của họ mỗi ngày có trở nên vui tươi và ý nghĩa hơn không? Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào chính khả năng của bạn có giỏi giang hay không. Bạn làm tốt điều này cứ mỗi lần se duyên thành công điểm số sẽ được công và đạt đến giới hạn điểm nhất định thì màn chơi mới sẽ tiếp tục mở ra cho bạn chinh phục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Se duyên

Cảm nhận của bạn về Game Se duyên

Chưa có nhận xét…