Game Sát thủ phi tiêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát thủ phi tiêu

Giới thiệu về Game Sát thủ phi tiêu

Tại thành phố Xender nơi những cư dân đang sống tập trung khá đông đúc với cuộc sống hàng ngày bình yên đến lạ kì. Nhưng một ngày không được đẹp trời từ đâu những gã khổng lồ xuất hiện chúng tràn vào thành phố một cách ào ạt tấn công những cư dân ở đây làm cho cuộc sống của họ bị náo động. Họ bị đe dọa bỡi những tên khổng lồ đáng ghét này làm thể nào để tiêu diệt bọn chúng đây sát thủ phi tiêu đã xuất hiện kịp thời để loại bỏ chúng.

sát thủ phi tiêu

Giới thiệu game sát thủ phi tiêu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là đóng vai thành anh chàng sát thủ có tài năng phóng phi tiêu cực chuẩn và thực hiện công việc của một người hùng. Cố gắng ra tay hạ thủ tiêu diệt hết tắt cả những tên khổng lồ khốn khiếp ở đây, sử dụng vũ khí để hủy diệt đó chính là chiếc phi tiêu phóng vào chúng khi chúng vừa xuất hiện bên ngoài rìa thành phố. Bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật nhanh chóng và hiệu quả nhất đừng để chúng lấn sân sâu vào khu vực bên trong thành phố và làm hại bất cứ người dân nào nơi đây.

game sát thủ phi tiêu

Hướng dẫn chơi game sát thủ phi tiêu: Dùng chuột di chuyển để thực hiện việc ngắm bắn và nhấn chuốt trái để thực hiện hành động nhả cung tên về phía địch một cách nhanh chóng. Tiêu diệt chúng ngay khi chúng vừa mới lọ ngọ xuất hiện, cố gắng triệt hạ địch nhanh chóng gọn gàng càng nhanh càng tốt bạn sẽ nhận được điểm số càng cao khi làm tốt nhiệm vụ.

Chơi thêm: Game sát thủ chuyên nghiệp.

choi game sát thủ phi tiêu

Rất nhiều cao thủ đã tham gia chơi sát thủ phi tiêu và hoàn thành nhiệm vụ với điểm số cực kì cao còn riêng bạn thì sao. Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ mình đưa ra trong trò chơi này trở thành một xạ thủ anh hùng oai phong trừ gian diệt ác mang lại cuộc sống bình yên cho cư dân nơi đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sát thủ phi tiêu

Cảm nhận của bạn về Game Sát thủ phi tiêu

Chưa có nhận xét…