Game Sát thủ chuyên nghiệp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát thủ chuyên nghiệp

Giới thiệu về Game Sát thủ chuyên nghiệp

Những sát thủ chuyên nghiệp thường sẽ trải qua một quá trình rèn luyện dài cực khổ, gian nan thì mới đạt được tiêu chuẩn, đạt được đỉnh cao của sự thành công. Trước tiên họ sẽ vượt qua những bài rèn luyện vô cùng khó khăn kham khổ mà không phải bất cứ ai cũng có thể chinh phục được hết những thử thách như thế này. Bạn có muốn trở thành một sát thủ chuyên nghiệp hay không? Hãy thử đến với khóa rèn luyện đào tạo sát thủ để xem khả năng của mình có thể hoàn tắt đến đâu nha.

sát thủ chuyên nghiệp

Giới thiệu game sát thủ chuyên nghiệp: Vào trò chơi người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng súng ngắm bắn vào những mục tiêu đã cắm sẵn là những tấm bia bắn phá vỡ chúng. Vị trí có tâm màu đỏ hãy bắn vào đó để hạ nó và ghi điểm cộng cho quá trính luyện tập của mình, điêm số bạn ghi được khi bắn trung là 75 điểm cho một lần bắn trúng. Điểm số cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà bạn bắn trúng nữa, hãy bắn thật nhanh và thật chính xác để ghi được điểm số cao kỉ lục trong trò chơi này nha.

Tham khảo thêm: Game đại chiến người que.

game sát thủ chuyên nghiệp

Hướng dẫn chơi game sát thủ chuyên nghiệp: Các thao tác ngắm bắn trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, khi bắn trúng vào vị trí của tim bạn sẽ được cộng 75 điểm nếu bắn trúng đầu điểm số mà bạn nhận được sẽ gấp đôi là 150 điểm. Tiêu diệt thật nhiều hình nộm là bia đỡ thì bạn sẽ nhận được điểm số thật là cao trong trò chơi này và đưa thành tích của chính mình thành kỉ lục trong trò game này nha.

choi game sát thủ chuyên nghiệp

Rèn luyện khả năng bắn súng thiện xạ của mình bằng cách tham gia ngay vào trò game này nào, nhiều điều thú vị đang đón chờ sự khám phá từ phía bạn qua từng màn chơi khác nhau. Hãy cố gắng thật nhiều để đạt được những thành tích cao đáng nể trong trò chơi này để cùng khoe chiến tích với những người bạn của mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sát thủ chuyên nghiệp

Cảm nhận của bạn về Game Sát thủ chuyên nghiệp

Chưa có nhận xét…