Game Săn vịt trên biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Săn vịt trên biển

Giới thiệu về Game Săn vịt trên biển

Bạn đã bao giờ thực hiện chuyến đi săn vịt trên biển hay chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy thử tham gia vào hành trình ấy. Bạn sẽ là một thợ săn giỏi bắn được thật nhiều con vịt ở đây chứ? Đừng để chúng sống soát và cắn vào đầu bạn nha, mọi thứ phụ thuộc vào khả năng tấn công của bạn hãy cố lên tấn công và hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ của mình nào.

săn vịt trên biển

Giới thiệu game săn vịt trên biển: Vào game bạn sẽ được tài trợ một chiếc cano di chuyển tự động không người lái và một khẩu súng đi săn. Lượng đạn có giới hạn và lượng vịt săn được trong mỗi cấp độ là có quy định, bắn đạt số lượng ngây lập tức chỉ level sẽ tăng ngay. Đồng nghĩa với thách thức diễn ra đối với bạn là liên tục không ngừng tay, hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt và xuất sắc những thách thức này. Làm sao đó để có thể mang về điểm số cao đỉnh của đỉnh trong trò chơi này và nhiều thú vui hấp dẫn khác khi bạn là thợ săn giỏi ở đây.

game săn vịt trên biển

Hướng dẫn chơi game săn vịt trên biển: Sử dụng súng bắn vịt bằng cách nhấn chuột trái, di chuyển chuột để chọn hướng bắn nhớ là ngắm bắn sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Mang về điểm số cao cho bạn và cấp độ chơi đi đến level cuối cùng của màn chơi, hoàn thành xuất sắc công việc của một thợ săn. Đừng để thua nếu bạn không muốn bị những con vịt đáng ghét cắn vào đầu.

Chơi thêm: Game bắn vịt phiên bản mới.

chơi game săn vịt trên biển

Game có lối chơi khá mới mẻ săn vịt trên biển nghe lạ nhưng là có thật nhé, tại đây số lượng vịt xuất hiện đông đúc và mỗi màn chơi bạn cần hoàn thành số lượng quy định. Mang về điểm số cao hấp dẫn cho bạn trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Săn vịt trên biển

Cảm nhận của bạn về Game Săn vịt trên biển

Chưa có nhận xét…