Game Rồng xanh du xuân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rồng xanh du xuân

Giới thiệu về Game Rồng xanh du xuân

Mùa xuân đến trăm hoa đua nở, hòa chung với khí tưng bừng này nhà nhà thi nhau chào đón xuân về trong không khí rộn ràng. Những chiếc đèn lồng đỏ được treo trước nhà, bên trong là bánh mứt trái cây đủ các thứ đã được chuẩn bị chờ thời khắc quan trọng nhất đến. Chú rồng xanh của chúng ta cũng vậy rồng xanh du xuân đang giúp đỡ mọi người thắp sáng những chiếc đèn lồng bay lên cao trong gió. Chúng khá nhiều và bạn hãy trợ giúp cho chú rồng một tay để những chiếc đèn được châm lửa sáng bừng lên nào.

rồng xanh du xuân

Giới thiệu game rồng xanh du xuân: Ngay sau khi tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó là điều khiển chú rồng xanh sử dụng ngọn lửa vốn có của mình. Phun ra để thắp sáng cho những chiếc đèn lồng đang bay từ dưới lên lúc nhanh lúc chậm khác nhau. Cố gắng thắp sáng hết mọi chiếc đèn lồng có ở đây để ghi về cho mình điểm số cực kì cao trong trò game này và không để quá 5 chiếc không được thắp sáng khi bay lên vì như vậy bạn sẽ bị thua cuộc đấy.

Tham khảo thêm: Game công nhân lau kính.

game rồng xanh du xuân

Hướng dẫn chơi game rồng xanh du xuân: Quan sát những chiếc đèn lồng ngay sau khi chúng vừa bay lên trên bàu trời hãy điều khiển rồng xanh bắn tia lửa về hướng của nó. Di chuyển hướng bằng chuột và bắn tia lửa cũng phải sử dụng chuột không để lọt quá 5 chiếc đèn không được thắp sáng ở đây có như vậy bạn mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chơi của mình và tiếp tục chinh phục màn chơi mới.

choi game rồng xanh du xuân

Game rồng xanh du xuân một trò game hay hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm hay. Đặc biệt là với game thủ yêu thích bắn súng thì đây là trò chơi để bạn rèn luyện khả năng bắn đích chính xác của mình thông qua việc điều khiển nhân vật chú rồng xanh, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rồng xanh du xuân

Cảm nhận của bạn về Game Rồng xanh du xuân

Chưa có nhận xét…