Robot ninja đại chiến

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Robot ninja đại chiến

Robot ninja đại chiến là hai nhân vật có khả năng chiến đấu phi thường, trong một cuộc chiến tranh tài họ vô tình chạm mặt nhau. Giữa họ sẽ diễn ra trận đấu tranh tài cao thấp và ai sẽ  là người chiến thắng trong cuộc chiến này đây. Bạn chọn robot hay ninja cho cuộc chơi của mình thì hãy chiến đấu bằng hết khả năng hoàn thành thật tốt cuộc chiến và mang chiến thắng vinh danh về cho mình nha.

robot ninja đại chiến

Giới thiệu game robot ninja đại chiến: Tham gia vào trò chơi robot ninja đại chiến bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn 1 trong hai nhân vật mà mình yêu thích. Sau đó chính thức bắt đầu cuộc chiến của mình, hãy vận dụng hết tài năng và tắt cả những bí quyết có sẵn để chiến đấu tốt nhất có thể. Bạn được chọn lựa mua sắm áo giáp, vũ khí và các món đồ bảo hộ ở mức chi phí khởi điểm ban đầu. Khi có điều kiện hơn hãy sắm đồ tốt để chiến đấu tốt hơn nữa cho những cuộc chiến đầy thử thách đằng sau.

game robot ninja đại chiến

Hướng dẫn chơi game robot ninja đại chiến: Game có hai chế độ chơi 1 người và hai người. Người chơi thứ nhất sử dụng phím ZX để tấn công còn người chơi thứ hai sẽ sử dụng phím số 2,3 để tấn công và phòng thủ sao cho tốt nhất có thể. Hoàn thành tốt các thao tác nhiệm vụ trong trò chơi, dành chiến thắng trong thời gian càng ngắn càng tốt là điều mà bạn cần phải làm.

Chơi thêm: Game siêu hùng quyết chiến.

chơi game robot ninja đại chiến

Chơi game robot ninja đại chiến khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn được thử sức mình trước một trận chiến gây cấn là như thế nào, trải nghiệm cảm giác thất bại, chiến thắng nó ra sao. Giờ thì chuẩn bị tinh thần cho cuộc chiến nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Robot ninja đại chiến

Cảm nhận của bạn về Game Robot ninja đại chiến

Chưa có nhận xét…