Game Rắc rối đêm Noel
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rắc rối đêm Noel

Giới thiệu về Game Rắc rối đêm Noel

Ông già Noel là người đảm đương nhiệm vụ phát quà cho những em bé ngoan vào ngày giáng sinh hàng năm, năm nay ông ấy đang trên đường hoàn thành nhiệm vụ của mình thì một khó khăn trắc trở đã xẩy ra. Con đường ống khói dẫn đến ngôi nhà bếp không được thông khiến ông không thể đến căn phòng giao quà cho các em được. Bạn hãy giúp đỡ ông ấy thông đường ống khói lại để di chuyển đến tận căn phòng của các em nhỏ đưa những món quà cho các em nhé.

rắc rối đêm Noel

Giới thiệu game ông già Noel: Khi tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là hãy sử dụng những bức tường chúng đang có sẵn để lắp ghép chúng lại với nhau và tạo nên đường đi thuận tiện. Con đường sẽ thông suốt từ phía bên trên ống khói của mái nhà cách phòng khách một đoàn và nhiệm vụ của bạn là sử dụng các bức tránh ghép chúng lại với nhau tạo thành một đường thông trước khi ông già Noel đến.

game rắc rối đêm Noel

Hướng dẫn cách chơi game rắc rối đêm Noel: Đến với trò chơi này điểm cần duy nhất đối với người chơi là sự khéo léo cùng với đầu ốc thông minh và nhanh nhẹn, người chơi cần phải lắp cho bằng được hệ thống đường ống khói sao cho hoàn chỉnh nhất có thể trước khi ông già Noel di chuyển đến. Các thao tác có trong trò chơi này người chơi đều phải sử dụng chuột để thực hiện, trong quá trình lắp ghép nếu số bức tranh sử dụng càng ít thì điểm số mà bạn nhận được cũng càng cao. Nếu như ông già Noel đến nơi mà vẫn chưa xây dựng xong đường ống khói thì coi như bạn đã thua cuộc.

choi game rắc rối đêm Noel

Rắc rối đêm Noel với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi thử thách trí tuệ cao, sẽ là chọn lựa hàng đâu cho người chơi trải nghiệm. Nhân dịp giáng sinh sắp về rồi cùng hòa chung với không khí tưng bừng nô nức của mùa xuân với những màn chơi hấp dẫn có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rắc rối đêm Noel

Cảm nhận của bạn về Game Rắc rối đêm Noel

Chưa có nhận xét…