Game Quái xế Obama
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quái xế Obama

Giới thiệu về Game Quái xế Obama

Bạn có đam mê với những chiếc xe phân khối lớn, là một tay lái cừ khôi với kỹ thuật lái xe điêu luyện. Vậy thì bạn hãy tham gia vào trò game quái xế obama game đua xe vượt địa hình với nhiều chướng ngại vật ở đằng trước. Giúp đỡ nhân vật tổng thống cùng với chiếc mô tô Harley của ông ta vượt lên các chướng ngại vật và đến được đích trong thời gian nhanh chóng nhất có thể để tham gia vào cuộc họp khẩn cấp của mình.

quái xế obama

Giới thiệu game quái xế Obama: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào game đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình chính là vị tổng thống Obama. Di chuyển trên những cung đường nguy hiểm nhất với những chướng ngại vật đáng sợ ở phía trước, đoạn đường bạn sẽ di chuyển có rất nhiều chướng ngại vật và bạn sẽ phải gặp nguy hiểm và đối mặt liên tục với những thử thách. Hãy vượt qua nó một cách nhanh chóng và an toàn nhất, thu thập hết các biểu tượng đồng đô la có màu xanh với mục đích kiếm thêm thu nhập về cho mình.

Chơi thêm: Game đua xe ngoài vũ trụ.

game quái xế obama

Hướng dẫn chơi game quái xế Obama: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển. Kết thúc màn chơi trong khoảng thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể để nhận được thật nhiều điểm thưởng và dành lấy cơ hội vượt qua hết những thử thách ở đây mở khóa hết các chặng đường.

choi game quái xế obama

Với bản lĩnh và khả năng của mình, bạn hãy chinh phục đoạn được phía trước, giúp đỡ cho nhân vật obama hoàn thành chặng đường thử thách của mình. Về đích trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể trong game quái xế obama, cố gắng vượt qua tắt cả những thử thách có trong màn chơi mang về cho mình điểm số thật là cao, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Quái xế Obama

Cảm nhận của bạn về Game Quái xế Obama

Chưa có nhận xét…