Game Phù thủy lắm chiêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phù thủy lắm chiêu

Giới thiệu về Game Phù thủy lắm chiêu

Phù thủy lắm chiêu chính là ông già có phép thuật tài ba hơn người, chính vì điều này mà ông bị những phù thủy cùng đẳng cấp ganh ghét với tài năng của ông. Họ sai binh lính của mình đến ám sát ông nhưng với pháp thuật cao siêu ông ấy đã đoán trước được tình hình diễn ra và chuẩn bị những cái bẫy hoàn hảo nhất để làm mồ chôn cho bọn tay sai này. Bạn hãy giúp đỡ ông ấy một tay thả những cái bẫy xuống khi bọn tay sai xuất hiện nhé.

phù thủy lắm chiêu

Giới thiệu game phù thủy lắm chiêu: Bối cảnh diễn ra là ngay tại căn nhà của ông phù thủy già luôn và ông ấy đang có giấc ngũ trưa trên cái võng của mình, lợi dụng tình hình những tên tay sai ngay lập tức xuất hiện. Những cái bẫy có sẵn bên trên bạn hãy đợi chúng đi vào khu vực của bẫy và thả nó xuống để tiêu diệt bọn chúng ngăn cản không cho chúng đến gần ông phù thủy làm ảnh hưởng đến sự an toàn của ông ta. Nhiệm vụ dành cho bạn không quá khó khăn để bạn thực hiện nó đúng không nào.

Tham khảo thêm: Game cuộc chiến mặt bằng.

game phù thủy lắm chiêu

Hướng dẫn chơi game phù thủy lắm chiêu: Ngay sau khi trò chơi bắt đầu bạn hãy đợi cho những tên tay sai di chuyển qua vùng có vật dụng để thả xuống đầu chúng thì ngay lập tức bấm chuột vào những hiện vật này. Khi nó rơi xuống trúng vào người những tên lính chúng sẽ chết ngay tức khắc và không có cơ hội tiến đến gần ông phù thủy già. Tiêu diệt hết bọn chúng coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách thật xuất sắc luôn rồi.

choi game phù thủy lắm chiêu

Phù thủy lắm chiêu một trò game hay hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm đỉnh của đỉnh mà những trò chơi khác không hề có. Một niềm vui thú cùng sự hưng phấn đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này đấy nên hãy chơi ngay và đừng chờ đợi gì hết.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phù thủy lắm chiêu

Cảm nhận của bạn về Game Phù thủy lắm chiêu

Chưa có nhận xét…