Game Phòng tuyến cuối cùng 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phòng tuyến cuối cùng 2

Giới thiệu về Game Phòng tuyến cuối cùng 2

Những thây ma sống dạy từ nghĩa địa chúng lập thành đội quân tấn công vào thành phố, làm xáo trộn cuộc sống của người dân. Mục tiêu của chúng là biến thành phố nơi đây thành nơi hoang tàn đỗ nát, bạn là người sống soát trước sự truy lùng của chúng. Hãy cố gắng cầm cự chống lại bọn chúng trước khi đội đặc nhiệm của cảnh sát đến giải cứu bạn ra khỏi nơi này đây cũng chính là nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trong game phòng tuyến cuối cùng 2 này đấy.

phòng tuyến cuối cùng 2

Giới thiệu game phòng tuyến cuối cùng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải tiêu diệt hết những xác chết sống đang tiến lại gần để ăn thịt bạn. Chúng sẽ phá hàng rào xông qua ăn thịt, hút máu bạn khi có thể, chính vì vậy bạn hãy chống cự lại bọn chúng cho thật tốt. Vũ khí bạn có được là khẩu súng, bắn nhả đạn liên hồi về phía nhữn con zombie này, vị trí bắn là ngay đầu và ngay tim thì chúng sẽ càng nhanh chết hơn nữa. Hãy cố gắng hết sức mình hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình được giao trong trò chơi này, nhanh lanh lẹ là tắt cả những yếu tố bạn cần phải hoàn thành khi chơi game này đấy.

Chơi thêm: Game bắn đĩa 2.

game phòng tuyến cuối cùng 2

Hướng dẫn chơi game phòng tuyến cuối cùng 2: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng chuột để thực hiện. Nhấn chuột trái để bắn tấn công những con zombie xuất hiện đang tấn công vồ vập về phía bạn. Bạn phải nhanh tay không cho chúng cơ hội lại gần bạn và càng lúc chúng sẽ xuất hiện càng đông và luôn có những tình huống bất ngờ xẩy ra. Bạn phải biết phản ứng nhanh trước những tình huống ngoài dự kiến này.

choi game phòng tuyến cuối cùng 2

Cùng chơi game phòng tuyến cuối cùng 2 trò chơi sẽ đưa bạn đi từ những thú vị này đến những thú vị khác, bạn sẽ bất ngờ vì những thử thách hay vui nhộn này đấy. Giờ thì cùng vào game cùng khám phá những thú vui hay mới có trong game hành động đầy kịch tính với không gian có thiết kế mang tính chân thật cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phòng tuyến cuối cùng 2

Cảm nhận của bạn về Game Phòng tuyến cuối cùng 2

Chưa có nhận xét…