Game Phòng Thủ Zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phòng Thủ Zombie

Sử dụng CHUỘT trong khi chơi game. Lưu ý chọn mua các lô cốt sao cho phù hợp để đẩy lùi toàn bộ zombie nhé.

Giới thiệu về Game Phòng Thủ Zombie

Chắc hẳn bạn đã tham gia chơi nhiều loại game chiến thuật bắn ma hoặc zombie tấn công, nay phiên bản mới ra Flash Phòng Thủ Zombie – ZombieTD hay và có nhiều tính năng mới được nâng cấp thu hút lượng người chơi cao, bên cạnh đó hình ảnh nét và sống động thực là điểm nổi bật của phiên bản mới này được nhiều người yêu thích.

Trước khi chơi game người chơi được chọn lựa độ khó cũng như chọn màn phù hợp nhất để chơi, nhiệm vụ của bạn là xây dựng các lô cốt phòng thủ thật vững chắc và mạnh để ngăn chặn những dòng zombies đang dần tiến vào khu vực của bạn để lấy vàng, người chơi cần phải sắp đặt bố trí các lô cốt sao cho hợp lý và hổ trợ cho nhau cao nhất trong phạm vi bắn của lô cốt, càng về sau thì độ khó càng tăng lên và lượng zombie tràn vào tấn công ngày càng khổng lồ hơn, chính vì thế ngoài việc mua bố trí thật nhiều lo cốt thì người chơi cần phải nâng cấp các lô cốt đã xây để đẩy mạnh lực công kích lên cao.

Ngoài ra bạn có thể nhấp chọn tính năng Autowave (zombie tự động tấn công) để zombie ra liên tục hơn. Sau mỗi vòng thủ thành người chơi được tặng 1 số tiền mà dùng để nâng cấp hoặc mua thêm nhiều lô cốt mới. Hãy xem bạn thủ được tới vòng bao nhiêu nhé.

Ngoài ra một số game đề xuất có thể bạn sẽ thích chơi như Chiến trận sinh tử, Cuộc chiến cộng sinh, Pháo đài phòng thủ Desktop, Bảo vệ thủ đô, Những cuộc xâm nhập 2

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Phòng Thủ Zombie, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Phòng Thủ Zombie

Cảm nhận của bạn về Game Phòng Thủ Zombie

Chưa có nhận xét…