Game Phi đội gà bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phi đội gà bay

Giới thiệu về Game Phi đội gà bay

Chú gà đang bị giam cầm và chuẩn bị lên lửa để biến thành món gà nuowcngs, trong niềm đâu khổ và tuyệt vọng nhất. Lúc này chú ta có mơ ước bé bỏng đó chính là bay cao bay xa trên nền trời xanh giải thoát cho chính mình khỏi cái chết. Hoàn thành ý nguyện như mình mong muốn, bạn hãy giúp đỡ chú gà bằng cách tham gia vào game phi đội gà bay này nhé.

phi đội gà bay

Giới thiệu game phi đội gà bay: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi đó chính là hãy chọn một hướng bay, một góc bay thích hợp nhất. Bay vút lên trên bầu trời cao và xanh, để làm được điều này bạn cần thao tác đôi bàn tay của mình sao cho thật khéo léo vì nếu không khéo chú gà sẽ bị lên đĩa biến thành món gà nướng ngay. Trên đường bay có rất nhiều thức ăn ở đó, bạn hãy điều hướng bay của chú gà thu thập lại hết tắt cả những thức ăn có ở đây để tiếp thêm năng lượng cho gà bay cao và xa hơn nữa. Hãy nhấp vào đôi cánh để nó tiếp tục bay khi bạn cảm thấy nó đuối sức sắp rơi.

Chơi thêm: Game biệt kích siêu hạng.

game phi đội gà bay

Hướng dẫn chơi game phi đội gà bay: Sử dụng chuột trái để kéo lê di chuyển hướng bay của chú gà theo ý của bạn, hướng nhắm tránh xa bụi cây để nó có thể dễ dàng thoát ra và bay cao bay xa. Điều khiển cho nó bay tiếp tục bằng cách nhấn chuột trái vào đôi cánh thì nó sẽ có thêm sức để chinh phục hết quãng đường bay. Thức ăn trên đường đi chính là sinh lực để gà có thể bay hết quãng đường như yêu cầu.

choi game phi đội gà bay

Chơi game phi đội gà bay, trò game hành động thử thách độ lanh và nhanh tay của người chơi. Chỉ cần bạn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà mình đặt ra ở đây, giúp chú gà chinh phục được quãng đường như ý muốn là bạn đã hoàn thành mục tiêu của chính mình trong mỗi màn chơi rồi đấy, chúc bạn tham gia chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phi đội gà bay

Cảm nhận của bạn về Game Phi đội gà bay

Chưa có nhận xét…