Game Phép thuật của Elsa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phép thuật của Elsa

Giới thiệu về Game Phép thuật của Elsa

Công chúa Elsa nhân vật khá quen thuộc với các em nhỏ, ngoài xuất hiện qua những bộ truyện tranh và phim hoạt hình. Giờ đây cô nàng còn xuất hiện qua trò chơi mới ra mắt mang tên phép thuật của Elsa, với khả năng phi thường của mình Esla vô tình khiến cho những người bạn của mình bị đóng băng. Giờ đây cô nàng tìm mọi cách để giải cứu cho bạn của mình vì chính sai lầm mà bản thân gây ra. Hãy giúp đỡ cô nàng hoàn thành điều mà mình mong muốn nha.

phép thuật của Elsa

Giới thiệu game phép thuật của Elsa: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật cô nàng Elsa với khả năng phép thuật của mình hãy tìm cách kết nối năng lượng xuống vị trí mà hai người bạn bị hóa trong tảng băng. Để băng tan ra và những người bạn của công chúa được giải cứu thành công, làm được điều này không quá khó đối với bạn, chỉ cần bạn lanh và nhanh nhẹn thông minh một chút biết cách điều hướng phép thuật của mình cho mục tiêu cần thiết.

Chơi thêm: Game ngôi đền bí ẩn.

game phép thuật của Elsa

Hướng dẫn chơi game phép thuật của Elsa: Sử dụng chuột để thực hiện tạo đường kết nối năng lượng đến vị trí những người bạn bị hóa băng, làm xua tan băng giải cứu cho những người bạn của mình bằng chính pháp thuật cao siêu của mình. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn xuất sắc bằng cách đưa ra chiến thuật chơi tốt nhất có thể.

chơi game phép thuật của Elsa

Phép thuật của Elsa thuộc thể loại trò chơi trí tuệ mang tính thách thức hóa giải. Bạn cần suy nghĩ cho thật chín chắn rồi đưa ra phương hướng lựa chọn thông minh nhất để hoàn thành nhiệm vụ, các thử thách mang tính tăng cao dần và bạn cố gắng hoàn thành cho thật tốt. Suy nghĩ linh hoạt hơn trong việc đưa ra giải pháp cho những tảng băng tan ra.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phép thuật của Elsa

Cảm nhận của bạn về Game Phép thuật của Elsa

Chưa có nhận xét…