Game Pháp sư phép thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pháp sư phép thuật

Giới thiệu về Game Pháp sư phép thuật

Những con quỷ xanh đang cố tình đánh chiếm lâu đài của đức Vua, chúng bắt giam những người lính vô và cư dân vô tội. Không ai có thể chống lại ngoại trừ nhân vật pháp sự phép thuật mà thôi. Bằng tài trí lẫn pháp thuật cao siêu của mình bạn hãy hỗ trợ nhà vua tiêu diệt những con quỷ xanh đáng ghét trong game pháp sư phép thuật ở đây nhé.

game pháp sư phép thuật

Giới thiệu game pháp sư phép thuật: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ nhân vật pháp sư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của mình trong trò chơi này. Di chuyển và tương tác các sự vật hiện tượng trong trò chơi này, liên kết chúng lại với nhau để hạ gục những con quỷ xanh đáng ghét có mặt ở đây, làm được điều này không quá khó đối với bạn đúng không nào. Triệt hạ hết những con quỷ xanh ở đây mang về cho mình điểm số cao và bước qua màn thử thách mới khó khăn hơn.

Chơi thêm: Game phép thuật của Elsa.

pháp sư phép thuật

Hướng dẫn chơi game pháp sư phép thuật: Sử dụng chuột để liên kết các khối lại với nhau tạo thành cái bẫy hoàn hảo. Để chúng phát nổ và tiêu diệt những con quỷ xanh đáng sợ có mặt ở đây. Thời gian cho mỗi màn chơi là có quy định và số lượng quỷ xanh sẽ ngày càng nhiều, bạn cố gắng chinh phục bằng cách hạ gục hết bọn chúng trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể.

chơi game pháp sư phép thuật

Chơi game pháp sư phép thuật với đồ họa đẹp cùng lối chơi vui hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những gì tuyệt vời nhất. Những thử thách mang tính trí tuệ cao cùng nhiều điều vui thú khác nữa, nhanh tay vào game chơi ngay để thử nghiệm nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Pháp sư phép thuật

Cảm nhận của bạn về Game Pháp sư phép thuật

Chưa có nhận xét…