Game Ông Già Noel và Súng Thần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông Già Noel và Súng Thần

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, thanh "SPACE" để bắn nhằm đống băng những con vật, khi đã đóng băng chúng thì tiến lại gần và nhấn thanh "SPACE" để đẩy chúng đi.

Giới thiệu về Game Ông Già Noel và Súng Thần

Ông Già Noel và Súng Thần – Deep Freeze thuộc thể loại game bắn súng vui nhộn được thiết kế với những hình ảnh tươi vui cùng cách chơi khá ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui tươi và thú vị. Như tựa đề game nói khá rõ, nhân vật chỉnh của game không ai khác chính là Ông Già Noel, nhưng trong lần trở lại này Ông có một khẩu súng kỳ diệu và đang thực hiện cuộc hành trình thu phục những còn vật phá phách. Đó sẽ là cuộc hành trình đầy lý thú nhưng cũng cũng khá nguy hiểm và Ông đang cần đến sự trợ giúp của người chơi.

Có nội dung và cách chơi khá giống với những game mini hay cùng thể loại Giải Cứu Ông Già Noel, nhưng Ông Già Noel và Súng Thần – Deep Freeze vẫn thể hiện được nét rất riêng của mình khi đưa người chơi vào từng khung cảnh mùa động đặc trưng riêng để thu phục các loài động vật hư hỏng. Gồm rất nhiều các màn chơi tượng ứng với từng thử thách độc đáo khác nhau và người chơi sẽ cần đến sự nhay nhạy và khéo léo trong từng thao tác bắn cùng né tránh tốt để có thể thu phục mội con vật trong từng màn và hoàn thành tốt từng nhiệm vụ. Game hay và hấp dẫn hơn tại những màn chơi sau khi có sự xuất hiện của những loài vật mới cùng hàng loạt các yếu tố độc đáo mới tại những cấp độ cao. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hành trình chiến đấu đầy vui nhộn và thú vị vơi game bắn súng hấp dẫn Ông Già Noel và Súng Thần này, và thể hiện tài nhanh nhạy khi hoàn thành thật tột từng màn chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ông Già Noel và Súng Thần, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ông Già Noel và Súng Thần

Cảm nhận của bạn về Game Ông Già Noel và Súng Thần

Chưa có nhận xét…