Game Ông già Noel đua xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông già Noel đua xe

Giới thiệu về Game Ông già Noel đua xe

Nhân vật ông già Noel thường xuất hiện vào những ngày đông giá rét của tháng 12 cuối năm. Ông mang đến cho những đứa trẻ ngon món quà mà chúng yêu thích, thường thì ông sẽ di chuyển bằng con tuần lộc. Nhưng năm nay ông già Noel đua xe lại đổi bằng việc di chuyển bằng chiếc xe mô tô phân khối lớn, hãy giúp ông ấy di chuyển qua những con đường thử thách mang túi quà đến nơi ban phát cho trẻ nhỏ nha.

chơi game ông già Noel đua xe

Giới thiệu game ông già Noel đua xe: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là đồng hành cùng nhân vật ông già Noel thực hiện những chuyến đua sinh tử. Cung đường thử thách mà ông già cần chinh phục đó chính là những con đường uốn lượn mang tính chất thách thức cao. Leo dốc và xuống dốc liên hồi nên bạn cần phải nắm chắc tay lái, đừng để ông già Noel phải chấm dứt hành trình di chuyển của mình với những tai nạn không đáng tiếc.

Chơi thêm: Game tí hon đua xe.

game ông già Noel đua xe

Hướng dẫn chơi game ông già Noel đua xe: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển hướng về phía trước và điều phối các phím mũi tên nhịp nhàng để con xe không bị lao xuống vực thẩm. Thu thập hết tắt cả những hộp quà có trên đường đi chúng sẽ giúp bạn tiếp thêm sinh lực để di chuyển.

ông già Noel đua xe

Kết thúc mỗi hành trình di chuyển sẽ có thêm một hành trình di chuyển mới nữa mở ra cho bạn chinh phục. Hãy cố gắng hoàn thiện những thách thức này trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Mang về cho mình điểm số thật cao cùng sự trải nghiệm ở những thách thức thú vị khác nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ông già Noel đua xe

Cảm nhận của bạn về Game Ông già Noel đua xe

Chưa có nhận xét…