Game Nữ nhà báo xinh đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ nhà báo xinh đẹp

Giới thiệu về Game Nữ nhà báo xinh đẹp

Các phong viên nhà báo khi đi tác nghiệp luôn tạo cho mình một phong cách thời trang đẹp chuyên nghiệp. Soda cũng vậy cô gái muốn làm mới bản thân mình mỗi khi xuất hiện trong các buổi phỏng vấn để lên sóng truyền hình. Phong cách thời trang, trang phục là thứ cô ấy quan tâm hàng đầu, bạn hãy giúp đỡ cô ấy chọn ra cho mình một bộ trang phục thật xinh đẹp hợp với phong cách của một nữ nhà báo xinh đẹp nhé.

nữ nhà báo xinh đẹp

Giới thiệu game nữ nhà báo xinh đẹp: Vào trò chơi này bạn sẽ bắt tay vào công việc thực hiện lựa chọn ra cho nhân vật nữ nhà báo những bộ trang phục đẹp xinh nhất. Không chỉ có đẹp mà cũng cần phải thẫm mỹ, xinh, duyên dáng nhất có thể để mang lại sự toàn diện trên người nữ nhà báo. Khi chọn trang phục quần áo bạn cần biết cách kết hợp với giày dép và phụ kiện sao cho màu sắc của chúng đẹp và tương đồng với nhau làm nổi bật hình tượng nhân vật hơn nữa về phong cách thời trang của mình.

game nữ nhà báo xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game nữ nhà báo xinh đẹp: Tham gia vào game này các thao tác để thực hiện nhiệm vụ bạn cần sử dụng chuột trái để thực hiện việc lựa chọn. Khi muốn đổi lựa chọn bạn bấm chuột trái vào lựa chọn khác và hệ thống sẽ tự động cập nhập lại thây đổi mới này cho bạn. Yếu tố thẫm mỹ cao sẽ quyết định điểm số cùng với lời khen mà bạn dành được trong game này.

Chơi thêm: Cô dâu Thái Lan xinh đẹp.

choi game nữ nhà báo xinh đẹp

Với kho trang phục đẹp, đồ sộ, chất bạn hãy chọn lựa ra cho nhân vật chính của mình một bộ trang phục thật xinh xắn và tươi tắn hợp với phong cách của nhà báo. Đồ họa trong game đẹp và xu hướng trang phục theo phong cách mới mọi thứ đã có sẵn sàn bạn chỉ cần thiết kế theo sở thích của mình mà thôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ nhà báo xinh đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Nữ nhà báo xinh đẹp

Chưa có nhận xét…