Game Nữ điệp viên hành động
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ điệp viên hành động

Giới thiệu về Game Nữ điệp viên hành động

Cô nàng nữ điệp viên có tên là Foxy một xạ thủ đỉnh của đỉnh là đội trưởng của quân đội Hoa Kỳ cô nang đang nhận nhiệm vụ cùng với những tay súng bắn tỉa tài ba khác tham gia vào trận chiến chống lại những tên cướp biển tại khu vực Somalia. Cô nàng phải chiến đấu hết mình chống lại những tên cướp ở khu vực này đây chính là nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà bằng mọi giá phải tiêu diệt được bọn chúng ngăn chặn sự ảnh hưởng của chúng trên chuyến đường biển quốc tế này. Cùng vào game chơi nữ điệp viên hành động để đồng hành cùng nữ điệp viên hoàn thành nhiệm vụ nào.

choi game nữ điệp viên hành động

Giới thiệu game nữ điệp viên hành động: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ đóng vai trò là nữ điệp viên đảm nhận nhiệm vụ của mình và phải hoàn thành nó thật tốt. Sử dụng những món vũ khí mà bản thân được cung cấp sẵn thực hiện cuộc đại tấn công để tiêu diệt hết những tên khủng bố nơi đây chúng xuất hiện ngoài khơi xa trên những chiếc thuyền. Ngay sau khi vừa thấy chúng xuất hiện hãy ngay lập tức nhả đạn về hướng chúng một cách nhanh gọn nhất để bảo toàn tính mạng cho những con tin. Rút ngắn thời gian thực hiện xuống càng ngắn càng tốt.

Tham khảo thêm: Game dũng sĩ quái vật.

nữ điệp viên hành động

Hướng dẫn chơi game nữ điệp viên hành động: Chọn tâm ngắm tấn công địch bạn hãy sử dụng chuột để di chuyển, nhấn chuột trái để bắn nhả đạn về phía những tên cướp biển. Nhấn phím space để sử dụng súng ngắm lúc này tầm ngắm của bạn được phóng to hơn, rõ hơn dễ dàng bắn trúng hơn. Khi tích lũy được nhiều điểm thưởng hãy dùng điểm đổi lấy vũ khí cao cấp hơn để chiến tốt hơn.

choi game nữ điệp viên hành động

Chơi game nữ điệp viên hành động một trò game hay hứa hẹn mang lại cho người chơi những trải nghiệm lạ lẫm nhất. Đặc biệt là đối với những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng thì trò chơi này lại càng không nên bỏ qua. Cùng tham gia chơi và trải nghiệm trò game hay tuyệt đỉnh nhất ngay tại đây nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ điệp viên hành động

Cảm nhận của bạn về Game Nữ điệp viên hành động

Chưa có nhận xét…