Game Nữ cung thủ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ cung thủ

Giới thiệu về Game Nữ cung thủ

Bạn yêu thích việc trải nghiệm những trò game hay hấp dẫn mang tính chất thử thách cao, vậy thì đừng từ chối trò chơi mang tên nữ cung thủ. Một trong những phiên bản game mới vừa ra mắt người chơi có nội dung hay và đồ họa đẹp. Bạn có là một xạ thủ bắn cung với tài năng trăm bắn trăm trúng hay không? Vào chơi và thể hiện điều đó cho người khác biệt được tài năng của bạn đến đâu trong trò game này nha.

chơi game nữ cung thủ

Giới thiệu game nữ cung thủ: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành một cung thủ với tài năng thiện xạ tốt. Từng màn thử thách ở đây sẽ mở ra và bạn sẽ hóa thân thành nhân vật nữ chính trong trò chơi bắt đầu bước qua từng thử thách nhỏ ở đây. Giương cung lên nhắm vào con thủ hung hãn và bắn về phía nó chọn hướng bắn sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Bắn hạ trong thời gian một nốt nhạc đó chính là tắt cả những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game dội bom khung thành.

game nữ cung thủ

Hướng dẫn chơi game nữ cung thủ: Sử dụng chuột để để di chuyển chọn hướng bắn cung. Nhiệm vụ chính của bạn ở đây là tiêu diệt con ác thú đang di chuyển trên đường. Sau khi bắn xong bạn cần chú ý làm sao đẩy mũi tên lên. Dùng chuột để ngắm bắn và bàn phím mũi tên là để di chuyển, bạn cần hoàn tắt tốt các nhiệm vụ được đặc ra trong trò chơi này tiêu diệt con ác thú.

nữ cung thủ

Game có đồ họa đẹp cùng nội dung chơi hay, cho nên không có lý do gì để bạn chối từ việc trải nghiệm. Chinh phục lần lượt các thách thức ở đây và mang về cho mình điểm số cao nhất trong trò game là những gì mà bạn cần hoàn thành. Con quái thú ở đây khá hung hẵn nếu không diệt được nó thì khả năng bạn bị nó ăn thịt là rất cao. Đừng để điều đó xẩy ra nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ cung thủ

Cảm nhận của bạn về Game Nữ cung thủ

Chưa có nhận xét…