Game Nobita học muộn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nobita học muộn

Giới thiệu về Game Nobita học muộn

Anh chàng kính cận Nobita vì bản tính lười nhác hậu đậu của mình nên đã ngủ dạy muộn và không kịp lên chuyến xe buýt đưa đón học sinh đến trường. Làm thế nào để lên được xe đến trường đúng giờ không bị thầy giáo mắng đây là vấn đề rắc rối mà anh chàng cần phải giải quyết. Chiếc ván thần kì của Doremon là thứ duy nhất giúp cậu ta giải quyết tình huống này, hãy xem anh chàng hậu đậu Nobita học muộn sẽ làm gì trong tình huống rắc rối này nha.

chơi game Nobita học muộn

Giới thiệu game Nobita học muộn: Tham gia vào game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ nhân vật Nobita sử dụng chiếc ván trượt thần kì của Doremon. Dùng nó làm phương tiện di chuyển nhanh hướng về phía trước với vận tốc dữ dội. Tránh né các chướng ngại vật và bằng cách nào đó bắt kịp chuyến xe buýt chở học sinh đến trường. Lên được xe coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và đương nhiên chú Nobita không phải lo lắng sự chất vấn của thầy giáo khó tính khi đi học muộn.

game Nobita học muộn

Hướng dẫn chơi game Nobita học muộn: Di chuyển sang hai bên trái và phải bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di đuổi kịp chiếc xe buýt. Đứng vững trên ván trượt và nhấn phím space để thực hiện những cú nhảy tung người lên cao trên không trung. Hoàn thành các thử thách có trong trò chơi di chuyển an toàn và đón kịp chuyến xe buýt đưa Nobita đến trường đúng giờ.

Chơi thêm: Game chạy đua 2 người.

Nobita học muộn

Hành trình Nobita đến trường có kịp giờ hay không là nguyên cả một chặng đường dài thử thách. Bạn hãy làm gì đó hỗ trợ chú ta hết mình trong việc di chuyển để những vật cản có trên đường đi không là vấn đề gì hết. Chúc bạn hoàn thành chuyến đi vi vu của mình thật vui vẻ nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nobita học muộn

Cảm nhận của bạn về Game Nobita học muộn

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nobita Vào lúc 12:09 pm ngày 05/05/2020 Trả lời

    minh la linh minh rat thich tinh net cua ban ban lam nguoi yeu minh nhe