Game Ninja Kira
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Kira

Sử dụng các phím W hoặc phím LÊN để nhảy, A/D hoặc TRÁI/PHẢI để di chuyển qua trái và phải, J/K  hoặc Z/X để thực hiện các đòn tấn công.

Giới thiệu về Game Ninja Kira

Bạn đã quen thuộc với những game rất hay về Ninja chiến đấu như Ninja Cuối Cùng, Siêu Ninja Đại Chiến hay Ninja trí tuệ như Ninja Đào Kho Báu  ? Vậy thì đến với game Ninja Kira – NinjaKira, tựa game thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu, bạn vẫn sẽ tìm thấy được những nét thú vị và đặc sắc của dòng game này. Kira là một Ninja mới chập chững bước vào thế giới của nhẫn giả, nhưng cậu đã có những biểu hiện rất xuất sắc. Khi đó, sư phụ cậu nhận thấy những điều không hay sắp xảy đến, liền gấp gáp truyền đạt lại cho Kira những tuyệt chiêu hết sức đặc biệt. Kira sẽ chỉ có rất ít thời gian để luyện tập, và hoàn thiện các kĩ năng tuyệt đỉnh đó. Cậu ra sức khổ luyện, một ngày chỉ ngủ khoảng 2 tiếng, còn đâu là dành thơi gian cho tập luyện và chiến đấu với người thầy của mình. Khi đã sắp thành tài, một hôm, cậu đang ngủ thì kẻ thù bất chợt mò đến. Và Kira, tuy đã rất mạnh, nhưng vẫn còn một số kĩ năng chưa kịp học. Và thế là, cậu phải vừa chiến đấu vói kẻ thù, vừa tìm kiếm những bí kíp tuyệt mật của Ninja với những võ công mà cậu còn thiếu, cùng với những nhiệm vụ không hề đơn giản.

Game có nội dung rất hay về thế giới Ninja, giao diện và các đối tượng được thiết kế rất phong phú và cũng không kém phần ngộ nghĩnh. Cách chơi cũng rất linh hoạt với cac phím truyền thống, và hệ thống tuyệt chiêu được ẩn sau cách bấm phím đa dạng. Hãy cùng chơi game Ninja Kira để giúp cậu bé Kira trở thành một Ninja số một nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Kira, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Kira

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Kira

Chưa có nhận xét…