Game Nhốt gà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhốt gà

Giới thiệu về Game Nhốt gà

Ông chủ trang trại nuôi gà có tên là Dexter ông ấy nuôi được một đàn gà rất đông chúng đã lớn và tìm mọi cách để xổng khỏi chuồng nuôi để chạy loanh quanh khắp trang trại. Ông ấy đang cố gắng hết sức mình để tìm cách bắt nhốt hết bọn chúng lại, bạn hãy hỗ trợ ông ấy trong việc bắt nhốt hết đàn gà lại vào chuồng để chúng khỏi phải đi lung tung bằng cách tham gia vào game nhốt gà này hỗ trợ ông ấy nào.

nhốt gà

Giới thiệu game nhốt gà: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải thể hiện khả năng tính toán sắp xếp các tình huống khi những con gà phản ứng trốn thoát khỏi chuồng nuôi, tìm mọi cách để bắt chúng quay trở lại. Lũ gà sẽ di chuyển tung tăng khắp nơi cho nên bạn hãy thật cẩn thận khi xây dựng hàng rào, các tấm lưới này được làm bằng năng lượng tự nhiên. Khi những con gà di chuyển đụng phải chúng thì điện năng lượng sẽ phóng ra và gây tổn thương cho chúng như vậy bạn sẽ bị trừ điểm ngay lập tức.

game nhốt gà

Hướng dẫn chơi game nhốt gà: Mỗi màn chơi trong trò game nhốt gà này nhiệm vụ của bạn là xây dựng những hàng rào nhốt các con gà lại trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể để chúng không thoát ra ngoài. Bạn hoàn thành công việc thật sớm thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao, hết giờ mà chưa hoàn thành xong thì coi như bạn đã thua cuộc.

Chơi thêm: Game bắt gà.

choi game nhốt gà

Những điều hay và vui thú nhất có trong trò chơi này đang chờ đón bạn tham gia trải nghiệm khám phá. Bạn có đủ thông minh và nhanh nhẹn lanh lẹ để hoàn thành hết tắt cả các màn chơi có trong trò game này hay không? Nếu có ngay bây giờ cùng vào trò chơi cùng thể hiện khả năng thông qua điểm số bạn sẽ ghi nhận được nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhốt gà

Cảm nhận của bạn về Game Nhốt gà

Chưa có nhận xét…