Game Nhảy cầu biểu diễn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhảy cầu biểu diễn

Giới thiệu về Game Nhảy cầu biểu diễn

Là một vận động viên thể thao chuyên nghiệp bạn đang rèn luyện để chuẩn bị tham gia vào thế vận hội của năm 2017 vừa mới bắt đầu. Rất nhiều vận động viên ở đây tham gia và muốn thử tài cùng với bạn để dành giải hãy là một vận động viên tài ba nhất vượt qua hết những đối thủ còn lại hoàn thành bài thi của mình thật tốt để đem tấm huy chương vàng về cho mình. Bạn có làm được điều đó không nếu có thì tham gia vào game nhảy cầu biểu diễn này nào.

nhảy cầu biển diễn

Giới thiệu game nhảy cầu biểu diễn: Tham gia vào màn chơi ở đây bạn sẽ hóa thân thành vận động viên thể thao thực hiện những màn trình diễn dưới nước và hệ số mà bạn nhận được sẽ tương ứng là A,B,C,D,E điểm số cao bạn sẽ dành được đồng nghĩa với việc thực hiện động tác của bạn phải đẹp và phải điêu luyện. Trước lúc tiếp xúc với mặt nước hãy lộn vài vòng trình diễn để tư thế tiếp nước sao cho thật đẹp nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

Tham khảo thêm: Game bảo vệ lâu đài.

game nhảy cầu biển diễn

Hướng dẫn chơi game nhảy cầu biểu diễn: Trong trò chơi này bạn hãy sử dụng các phím space để giúp cho nhân vật chơi của mình thực hiện những động tác chẳng hạn như chạy đà. Kết hợp việc sử dụng các phím mũi tên lại với nhau để biểu diễn hoạt động của mình nhào lộn thực hiện những màn trên không trung sao cho đẹp mắt nhất.

choi game nhảy cầu biển diễn

Nhảy cầu trình diễn game dành cho những game thủ có niềm đam mê thể thao tại đây thế vận hội đang nô nức diễn ra. Bạn có tài tại sao lại không tham gia trổ tài cho những người khác biết được tài năng của bản thân mình đúng không nào. Cùng vào game chơi trải nghiệm hết những điều hay thú vị có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhảy cầu biểu diễn

Cảm nhận của bạn về Game Nhảy cầu biểu diễn

Chưa có nhận xét…