Game Nhất dương chỉ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhất dương chỉ

Giới thiệu về Game Nhất dương chỉ

Cùng quay lại thời kì thơ ấu của bạn với trò chơi gợi nhớ đến năm tháng tuổi thơ có tên là nhất dương chỉ. Trò chơi phổ biến trên hệ máy Snes ps1 sega thời xa xưa mà có lẽ những bạn trẻ bây giờ hiếm ai biết đến nó, chỉ có những bạn nào thật sự tìm hiểu thì mới biết được nguồn gốc của trò chơi này. Tên gọi khác của game nhất dương chỉ là YuYu Hakusho wars thuộc thể loại hành động đánh nhau khá kịch tính, trong bảng mới cải tiến này thì mọi tính năng nhân vật chơi đều được làm mới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn.

nhất dương chỉ

Giới thiệu game nhất dương chỉ: Phiên bản PC của trò chơi này vừa mới ra mắt và được cập nhập ngay tại minigameviet.net để phục vụ người chơi, tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đồng hành cùng các nhân vật trong game đó chính là Yusuke, Kurama, Kuwabara, Hiei và Genkai. Tham gia chinh chiến cùng với các băng đảng phái tội ác chống lại bọn chúng, có tắt cả là 9 cấp độ chơi cùng với những tên trùm nguy hiểm đang thử thách bạn phía trước. Chiến đấu một cách anh dũng hào hùng là tắt cả những gì bạn có thể làm hãy cố gắng dành chiến thắng trong cuộc chiến này nha.

Chơi thêm: Game kiếm khách giang hồ.

game nhất dương chỉ

Hướng dẫn chơi game nhất dương chỉ: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này là tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù xuất hiện trong các màn chơi. Bạn được quyền chọn chế độ 1 người chơi hoặc là 2 người chơi trên cùng một máy tính, người chơi 1 sử dụng các phím ASDW để di chuyển còn phím JKLUI để tấn công và phím O để tung vật phẩm. Người chơi thứ 2 sử dụng phím mũi tên để di chuyển, các phím số 12345 để tấn công và vứt vật phẩm phím 6.

chơi game nhất dương chỉ

Lối chơi, cách chơi tấn công của trò game nhất dương chỉ này như thế nào đã được chúng tôi chia sẻ hướng dẫn cụ thể. Bạn yêu thích thể loại game này hãy chơi và chiến đấu một cách cuồng nhiệt nhất có thể để mang về cho mình thành tích cùng chiến thắng vinh quang nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhất dương chỉ

Cảm nhận của bạn về Game Nhất dương chỉ

Chưa có nhận xét…