Game Nhân viên cứu hộ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhân viên cứu hộ

Giới thiệu về Game Nhân viên cứu hộ

Mùa mưa lũ đang dần kéo đến và mực nước trên sông ngày một dâng cao hơn nữa làm cho nhà cửa chìm ngập trong biển nước. Mọi người dân cùng với các con vật không còn nơi sinh sống phải di chuyển lên trên núi cao để lánh nạn lũ lớn xẩy ra, chiếc máy bay cứu hộ đã đến kịp thời và đang kéo từng người lên. Bạn hãy giúp đỡ cho anh chàng nhân viên cứu hộ định hướng vị trí những người đang đợi ở đây để giải cứu họ nhanh chóng chính xác nhất có thể đưa họ đến nơi an toàn.

nhân viên cứu hộ

Giới thiêu game nhân viên cứu hộ: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi vào game đó chính là điều chỉnh sợi dây cứu hộ và thả dây cho chính xác vị trí của những người đang đứng trên mõm đá cùng với súc vật nữa. Cần giải cứu chúng nhanh chóng nhất có thể vì thời gian là có giới hạn, mực nước sẽ ngày càng dâng cao hơn nữa cho nên hãy cứu hộ những người đứng bên dưới trước rồi cứu những người đứng bên trên sau. Đừng để nước ngập họ vì nếu nước ngập họ sẽ bị mất mạng đấy.

Chơi thêm: Game ma trận ô tô.

game nhân viên cứu hộ

Hướng dẫn chơi game nhân viên cứu hộ: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là dùng chuột để điều chỉnh sợi dây cứu hộ giải cứu cho những người đang đứng trên mõm đá và cả gia súc nữa. Cần hoàn thành đúng chỉ tiêu đặt ra trong từng màn cứu hộ nhớ cứu luôn cả vật nuôi đừng để chúng ngập nước nếu không chúng sẽ bị chết.

choi game nhân viên cứu hộ

Nếu có thời gian dư hãy cứu hết tắt cả những con gia súc có trong trò chơi này nếu bạn làm được. Càng cứu được nhiều người và súc vật bạn sẽ nhận được điểm số thật cao trong màn chơi và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp theo.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhân viên cứu hộ

Cảm nhận của bạn về Game Nhân viên cứu hộ

Chưa có nhận xét…