Game Người ngoài hành tinh đào tẩu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người ngoài hành tinh đào tẩu

Giới thiệu về Game Người ngoài hành tinh đào tẩu

Người ngoài hành tinh Bob vừa đáp chuyến bay của mình xuống trái đất để thăm chơi và quan sát những điều kì thú về trái đất, không may cho chuyến đi của anh chàng là con tàu bị hư hỏng này. Anh ta bị mắc kẹt lại trái đất và không thể tự về với hành tinh của mình, bạn hãy giúp đỡ anh chàng bằng cách sữa chữa con tàu vũ trụ để anh ấy có thể thực hiện được cú bay cao bay xa về với hành tinh của chính mình trong game người ngoài hành tinh đào tẩu này nhé.

người ngoài hành tinh đào tẩu

Giới thiệu game người ngoài hành tinh đào tẩu: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là sữa chữa giúp nhân vật chính trong game này chiếc phi thuyền để anh ấy bay về hành tinh của mình. Sau khi sữa chữa xong hãy chọn hướng cũng như lực tác động đúng và phù hợp để giúp cho chiếc phi thuyền bay ngày càng cao và càng xa hơn nữa. Tích lũy được điểm số càng cao càng tốt bạn có thể dùng tiền mình tích lũy để mua thêm những vật phẩm bổ trợ bay cao và xa hơn nữa trong màn chơi kế tiếp và hoàn thành nó một cách ngoạm mục.

Tham khảo thêm: Game giải thoát pharaol.

game người ngoài hành tinh đào tẩu

Hướng dẫn chơi game người ngoài hành tinh đào tẩu: Sử dụng chuột để ngắm bắn cũng như xác định hướng bắn và lực bắn sao cho phù hợp và chuẩn xác nhất có thể. Từ đó điều khiển nhân vật để nhân vật chơi của bạn có thể bay cao và bay xa hơn nữa, tích lũy điểm nâng cấp con tàu để bay về hành tinh một cách nhanh nhất có thể.

chơi game người ngoài hành tinh đào tẩu

Chơi game người ngoài hành tinh đào tẩu một trò game hay thú vị hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm đỉnh của đỉnh, đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi thì hấp dẫn. Có vô vàng tính năng hay mới được cập nhập ở đây bạn hãy chơi để tìm câu trả lời cho những tính năng ấy là gì nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Người ngoài hành tinh đào tẩu

Cảm nhận của bạn về Game Người ngoài hành tinh đào tẩu

Chưa có nhận xét…