Game Người khổng lồ xanh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người khổng lồ xanh

Giới thiệu về Game Người khổng lồ xanh

Những tên pháp sư đang thực hiện âm mưu độc ác của mình đó chính là hủy diệt toàn bộ thành phố. Biến nơi đây thành nơi hoàn tàn đỗ nát và làm căn cứ cho bọn chúng. Người khổng lồ xanh là nhân vật anh hùng đã xuất hiện kịp thời và đang cố gắng tiêu diệt hết bọn chúng với sức mạnh của chính mình. Tùy nhiên chúng quá đông và bạn hãy giúp đỡ bọn họ một tay bằng cách tham gia vào trò game này ngay từ bây giờ nào.

người khổng lồ xanh

Giới thiệu game người khổng lồ xanh: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật người khổng lồ xanh. Chuẩn bị thực hiện chiến dịch tấn công tiêu diệt hết những tên pháp sư có trên đường phố bằng cách bơ được món đồ vật nào đó có trên đường đi thì ném vào bọn chúng. Với sức mạnh của người khổng lồ bạn không quá khó để hoàn thành điều đó đúng không nào, hãy nhanh tay vào chơi game khám phá trò chơi hay hấp dẫn này nào.

game người khổng lồ xanh

Hướng dẫn chơi game người khổng lồ xanh: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật, nhảy qua những hố sâu. Ném các món đồ vật bằng cách nhấn vào phím space, thao tác bạn cần nhanh gọn lẹ có như vậy mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tiêu diệt hết những tên pháp sư bước qua màn chơi mới và đi đến màn cuối tiêu diệt tên trùm cuối luôn.

choi game người khổng lồ xanh

Chơi game người khổng lồ xanh hóa thân thành nhân vật anh hùng khổng lồ xanh, dùng sức mạnh của mình tiêu diệt những kẻ ác độc. Giải cứu thoát thế giới mang lại sự bình yên cho những người dân quanh đây, giờ thì vào game chơi khám phá trải nghiệm, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Người khổng lồ xanh

Cảm nhận của bạn về Game Người khổng lồ xanh

Chưa có nhận xét…