Game Ngọc rồng huyền bí
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngọc rồng huyền bí

Giới thiệu về Game Ngọc rồng huyền bí

Những viên ngọc rồng đầy sắc màu luôn ẩn chứa cho mình một vẻ đẹp huyền bí của riêng nó và chờ đợi sự khám phá từ phía người khác. Bạn yêu thích những vẻ đẹp huyền bí và muốn chinh phục nó vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game ngọc rồng huyền bí này ngay từ bây giờ nào. Nhiều điều hay hấp dẫn cùng với những thú vui khác có trong trò chơi này đang chờ đón bạn đấy, nhanh tay vào game ngay nào.

ngọc rồng huyền bí

Giới thiệu game ngọc rồng huyền bí: Vào trò chơi nàu người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó chính là sử dụng viên ngọc rồng có sẵn của mình bắn về hướng những viên ngọc rồng có sẵn ở bên trên. Lưu ý là khi bắn là phải bắn cùng màu với nhau để triệt tiêu những viên ngọc này ghi điểm số về cho mình. Nói chung cách thức chơi của trò chơi này giống y chang như cách thức chơi những trò game bắn trứng khủng long đình đám khác. Chỉ khác đồ họa mới hơn nhiều tính năng hay đơn giản thú vị hơn để người chơi khám phá trải nghiệm mà thôi.

Chơi thêm: Game đập búa.

game ngọc rồng huyền bí

Hướng dẫn chơi game ngọc rồng huyền bí: Các thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để di chuyển và chọn hướng bắn. Nhấn chuột trái để thực hiện hành động bắn nhả đạn liên hồi về phía những kẻ địch sau đó hãy cố gắng thu thập lại hết tắt cả những viên ngọc rồng cùng sắc màu lại vơi nhau để triệt tiêu chúng ghi được điểm số thật cao trong màn chơi này và bước qua chinh phục màn chơi mới.

choi game ngọc rồng huyền bí

Trò chơi ngọc rồng huyền bí với nhiều điều hay hấp dẫn ở phía trước đang chờ sự khám phá từ phía bạn, hãy nhanh tay lên vào game để cùng khám phá hết những điều hay và vui thú ấy ngay từ bây giờ nào. Nhiều khoảng khắc thú vị cùng với những thử thách hay hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ngọc rồng huyền bí

Cảm nhận của bạn về Game Ngọc rồng huyền bí

Chưa có nhận xét…