Game Nghệ thuật trang điểm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nghệ thuật trang điểm

Giới thiệu về Game Nghệ thuật trang điểm

Đối với các bạn gái trang điểm chính là điều tuyệt vời nó giúp các nàng hô biến diện mạo của mình xinh xắn và tươi tắn hẳn lên trong chốc lát mà thôi. Nói đến đây bạn hiểu được chút xíu phần nào sức mạnh của nhan sắc rồi đúng không nào, để nhan sắc thêm phần mặn mà các chị em phụ nữ không nên quên việc học hỏi cho mình những bí quyết trang điểm để ngày càng đẹp hơn và quyến rũ hơn. Một khóa học trang điểm trong trò game nghệ thuật trang điểm sắp bắt đầu. Bạn hãy cùng tham gia vào khóa học này để học hỏi nào.

nghệ thuật trang điểm

Tham khảo thêm: Game búp bê trang điểm.

Giới thiệu game nghệ thuật trang điểm: Trò game trang điểm dành riêng cho bạn gái này với những nhiệm vụ quen thuộc là trang điểm cho nhân vật cô gái Alasi thêm xinh xắn hơn nữa. Có tổng cộng là 10 kiểu tóc khác nhau cho bạn nhiều chọn lựa và màu phấn, màu mascara sẽ có từ 3-7 màu tùy vào sở thích của mình mà hãy đưa ra những quyết định chọn lựa tương ứng cho bản thân. Hãy thể hiện gu phối thẫm mỹ của mình để cô gái thêm phần xinh xắn và đáng yêu hơn nhiều nha.

game nghệ thuật trang điểm

Hướng dẫn chơi game nghệ thuật trang điểm: Chơi game này hầu hết tắt cả các thao tác bạn đều phải sử dụng chuột để thực hiện. Nếu chọn lựa này không phù hợp bạn có thể bấm vào lựa chọn khác đẹp ưng ý hơn và hệ thống lúc này sẽ cập nhập tự động cho bạn. Điểm số mà bạn nhận được cao hay thấp cũng phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thẫm mỹ mà bạn mang đến cho nhân vật của mình.

choi game nghệ thuật trang điểm

Game nghệ thuật trang điểm trò chơi hứa hẹn nhiều điều hay thú vị nhất sẽ đến với bạn, còn chần chừ gì nữa mà các cô gái không tham gia ngay. Một khó học miễn phí hoàn toàn về trang điểm làm đẹp đang mở cửa rộng chào đón các cô đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nghệ thuật trang điểm

Cảm nhận của bạn về Game Nghệ thuật trang điểm

Chưa có nhận xét…