Game Ngày chung đôi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngày chung đôi

Giới thiệu về Game Ngày chung đôi

Tình yêu là điều thiên liên và đẹp đẽ nhất của các cặp đôi ai cũng mong muốn tìm cho mình một nữa kia thật là hoàn hảo. Thần tình yêu là người có nhiệm vụ đi tìm những cặp đội hợp nhau và kết đôi họ lại với nhau để họ cùng về chung nhà sau ngày chung đôi hay còn gọi là ngày cưới. Nhiệm vụ của thần tình yêu thật cao cả đúng không nào hãy cùng giúp đỡ thần tình yêu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình nha.

ngày chung dôi

Giới thiệu game ngày chung đôi: Tham gia vào trò chơi ngày chung đôi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là kết đôi những cặp đôi lại với nhau, sau cuộc nói chuyện nếu cảm thấy học hợp nhau về tư tưởng sống hãy kết đôi họ lại với nhau để họ về chung một nhà. Cứ như vậy mà bạn kết đôi lần lượt càng nhiều cặp đôi đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành thật tốt nhiệm vụ đã được đề ra ở đây, làm điều có ích cho các cặp đội giúp họ đến được với nhau có chung hạnh phục.

Hướng dẫn chơi game ngày chung đôi: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ thao tác bằng chuột trái, nhanh chóng dắt các cặp đôi lại công viên giúp họ có cuộc trò chuyện với nhau thật thú vị. Bạn hãy quan sát cuộc nói chuyện này với nhau nếu thấy họ hợp nhau thì hãy kết đôi còn nếu không hãy tìm cho họ đối tượng khác xứng đáng hơn.

Chơi thêm: Game bơm bóng bay.

choi game ngày chung dôi

Cùng chơi game ngày chung đôi cùng khám phá hết những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay của thể loại game tình yêu đặc sắc đầy thú vị này nào. Bạn sẽ đi hết từ hào hứng phấn khởi này cho đến hào hứng phấn khởi khác để cảm nhận những  điều vui thú diễn ra xung quanh nơi đây

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ngày chung đôi

Cảm nhận của bạn về Game Ngày chung đôi

Chưa có nhận xét…