Game Nàng tiên cá bị cảm cúm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nàng tiên cá bị cảm cúm

Giới thiệu về Game Nàng tiên cá bị cảm cúm

Nàng tiên cá sau cuộc hẹn hò cùng với chàng hoàng tử vì dầm mưa nên cô đã bị cảm cúm. Một căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng tình trạng sức khỏe của nàng tiên cá không được tốt cho lắm. Sau khi biết được tin này hoàn tử đã tức tốc đến thăm nàng và đang tìm mọi cách chữa trị cho nàng theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn có muốn trở thành hoàng tử trong trò chơi này không? nếu có hãy vào chơi game nàng tiên cá bị cảm cúm và nhập vai hoàn tử chữa bệnh cho nàng tiên cá này nha.

nàng tiên cá bị cảm cúm

Giới thiệu game nàng tiên cá bị cảm cúm: Vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật hoàng tử và hoàn thành những trọng trách có trong trò chơi này. Trước tiên đó tìm ra những loại sinh vật biển có khả năng chữa bệnh cảm cúm mang chúng đến làm thức ăn cho công chúa giải cảm. Thực hiện nghe nhịp tim và sơ khám các thao tác theo đúng hướng dẫn lẫn trình tự của bác sĩ trong trò chơi này để cho nàng tiên cá nhanh chóng khỏi bệnh.

Chơi thêm: Game trang điểm nàng tiên cá.

game nàng tiên cá bị cảm cúm

Hướng dẫn chơi game nàng tiên cá bị cảm cúm: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng chuột trái, làm theo hướng dẫn của bác sĩ để chăm lo cho bệnh nhân giúp nàng tiên cá nhanh chóng khỏi bệnh để cùng vui chơi với hoàng tử. Nhiệm vụ trong trò chơi khá đơn giản nhưng nó đòi hỏi người chơi cần một chút tỉ mĩ và chu đáo mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

choi game nàng tiên cá bị cảm cúm

Qua trò chơi này các em nhỏ sẽ học được cách chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc người khác nhất là những người thân của mình khi họ ốm. Vì vậy các bậc phụ huynh nên cho con em mình chơi những trò game có tính bổ ích cao như thế này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nàng tiên cá bị cảm cúm

Cảm nhận của bạn về Game Nàng tiên cá bị cảm cúm

Chưa có nhận xét…