Game Mèo con câu cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo con câu cá

Giới thiệu về Game Mèo con câu cá

Chú mèo con rất thích ăn cá chính vì vậy mà chú ta luôn đầu tư thời gian rảnh rỗi của mình. Ra bờ sông với chiếc cần câu và vài miếng mồi ngồi canh me những con cá dưới lòng sông khi chúng bơi qua thì câu chúng ngay. Mèo con câu cá không biết chú ta có bắt được thật nhiều cá như bản thân mong muốn để chén no nê hay không? Hãy cùng vào game để biết được câu trả lời nào rằng chú mèo có hoàn thành mục tiêu không nha.

mèo con câu cá

Giới thiệu game mèo con câu cá: Chú mèo con ngồi trên bờ sông cùng với chiếc cần câu thông minh của mình. Lòng sông mặt nước khá trồng ngồi bên trên có thể quan sát xuống dưới đáy có những chú cá nào đang bơi lội ngang qua tầm ngắm. Chờ cơ hội thích hợp thả cần để câu chúng lên, đúng vị trí và thời điểm chúng bơi bạn thả cần là hốt được chúng thôi. Những chiếc đồng hồ khi nó di chuyển qua bạn hãy chạm vào chúng để tăng thêm thời gian câu cá cho mình.

game mèo con câu cá

Hướng dẫn chơi game mèo con câu cá: Sử dụng chuột để di chuyển cần câu sang trái hoặc sang phải tương ứng. Nhấn chuột trái để thả cần câu khi thả câu bạn cần chọn đúng vị trí thả cũng như thời điểm thả sao cho chính xác. Để nhả cần là có thể hốt được cá lên trên bờ, câu được càng nhanh càng nhiều cá trong thời gian ngắn nhất càng tốt.

Chơi thêm: Game em bé sinh đôi.

chơi game mèo con câu cá

Đồ họa game đẹp và lối chơi hay đơn giản thích hợp cho các em nhỏ chọn lựa chơi giải trí vào cuối tuần. Bé có thể vừa chơi game vừa rèn luyện phản xạ nhanh tay nhanh mắt hơn cho mình trong cuộc sống cũng như các hoạt động khác. Hãy thử sức mình trong việc đi câu xem bạn câu được bao nhiêu chú cá ở đây nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo con câu cá

Cảm nhận của bạn về Game Mèo con câu cá

Chưa có nhận xét…