Game Màu Vàng Hạnh Phúc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Màu Vàng Hạnh Phúc

Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi, click vào những phiến đá để phá vỡ chúng, tạo đường đi cho các khối hình tròn, cũng như lực đẩy cho các sợi dây xích.

Giới thiệu về Game Màu Vàng Hạnh Phúc

Đến với game trí tuệ Màu Vàng Hạnh Phúc – Happy Demic, bạn sẽ gặp những câu đố rất thú vị. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ có ít nhất là một khối hình, có thể là tròn hoặc vuông, màu vàng. Màu vàng tượng trưng cho trạng thái hạnh phúc của khối hình đó. Và bạn cũng sẽ có những khối hình màu xám, tức là đang trong trạng thái buồn chán. Bạn sẽ truyền cảm xúc hạnh phúc từ những khối hình màu vàng đến những khối hình máu xám bằng cách để chúng chạm vào nhau. Và nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra cách điều khiển chúng có thể tiếp xúc với nhau được. Một số màn chơi, cũng xuất hiện những con quỷ giận dữ, mang màu đen. Nếu các khối hình màu vàng của bạn chạm phải chúng, bạn sẽ chuyển sang trạng thái buồn chán ngay đấy. Hãy còn  tống khứ chúng đi bạn nhé.

Game có thiết kế hết sức ngộ nghĩnh và vui nhộn, và chứa đựng thông điệp rất ý nghĩa. Hãy mang hạnh phúc đến cho  mọi người, và đẩy lùi hết mọi sự giận dữ xung quanh đi, bạn sẽ thấy được nhiều niềm vui xung quanh mình. Cùng chơi game Màu Vàng Hạnh Phúc – Happy Demic các bạn nhé.

Một số game cùng thể loại cũng rất hay đang chờ đón bạn khám phá như Quỷ Dữ Trong Bóng Tối, Giúp Bướm Thắp Sáng,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Màu Vàng Hạnh Phúc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Màu Vàng Hạnh Phúc

Cảm nhận của bạn về Game Màu Vàng Hạnh Phúc

Chưa có nhận xét…