Game Mắt nai cuốn hút
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mắt nai cuốn hút

Giới thiệu về Game Mắt nai cuốn hút

Cô gái Nana chuẩn bị tham dự vào sự kiện thời trang tối nay, cô muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật. Ngoài việc sẽ phải chọn và diện cho mình một chiếc áo đẹp thì cô muốn khuôn mặt cũng thật xinh và nổi bật nhất là đôi mắt phải đẹp và cuốn hút như đúng cái tên mắt nai cuốn hút. Hãy là một chuyên gia trang điểm giúp cho cô gái Nana đạt được những điều mà mình mong muốn của mình thật xinh đẹp và rạng rỡ và tối ngày hôm nay.

mắt nai cuốn hút

Giới thiệu game mắt nai cuốn hút: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải trổ tài nghệ make up của chính mình, thực hiện các thao tác trang điểm cho cặp mắt chọn kiểu mi mắt mà bạn thích.Gợi ý chọn kiểu mi dài và cong luôn đẹp và cuốn hút hơn kiểu mi ngắn mà không công, tiếp theo là công đoạn trang điểm môi và chọn cho nhân vật một chiếc áo đẹp có màu trùng với màu mắt. Nếu trang điểm mắt màu sáng thì chọn trang phục màu sáng còn nếu màu tối thì trang phục chọn màu tối để tương đồng giúp nhân vật nổi bật hơn. Chọn màu mắt sao cho thật đẹp và thật nổi bật hơn nữa theo đúng nghĩa mắt nai cuốn hút.

Chơi thêm: Game thiết kế áo Jacket.

game mắt nai cuốn hút

Hướng dẫn chơi game mắt nai cuốn hút: Các thao tác trong trò chơi trang điểm bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Di chuyển chuột trái để chọn dụng cụ và các kiểu trang điểm khác nhau để nhân vật thêm xinh và thêm nổi bật hơn nữa. Khi chọn màu áo và cuối cùng màu mắt phải nổi và đặc trưng hơn nữa.

choi game mắt nai cuốn hút

Mắt nai cuốn hút trò chơi thời trang hay dành cho các bạn gái, với những ai yêu thích game thời trang thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tham gia và học hỏi. Nâng cao tay nghề của mình hơn nữa trong việc make up và trang điểm để nhân vật thêm nổi bật từ đó ứng dụng tốt hơn trong việc trang điểm và làm đẹp cho chính mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mắt nai cuốn hút

Cảm nhận của bạn về Game Mắt nai cuốn hút

Chưa có nhận xét…