Game Mario Biểu Diễn Máy Bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Mario Biểu Diễn Máy Bay

Sử dụng phím "MŨI TÊN TRÊN" và "MŨI TÊN DƯỚI" để điều chỉnh lái máy bay trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Mario Biểu Diễn Máy Bay

Vào vai anh chàng phi công Mario trong game Mario Biểu Diễn Máy Bay – Mario Stunt Pilot để thực hiện những màn biểu diễn máy bay thật vui nhộn và đẹp mắt. Game được xây dựng gồm nhiều màn chơi với những thử thách khác nhau cho phép người chơi thoả sức phô diễn tài khéo léo điều khiển của mình khi hoàn thành màn chơi ở những cấp độ cao.

Tuy có nội dung khá đơn gian, nhưng với tính vui nhộn và sinh động mang tính chất thách đố, Mario Biểu Diễn Máy Bay sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui tươi và hào hứng, giúp xua tan đi mọi căng thẳng sau những giờ học tập tại trường, làm việc tại văn phòng,…

Tương tự game thể thao Phi Công Biểu Diễn, trong game Mario Biểu Diễn Máy Bay – Mario Stunt Pilot này, người chơi sẽ tuần tự hoàn thành từng màn biểu diễn máy bay với những đường bay cực kỳ độc đáo và đẹp mắt. Càng về những màn chơi sau, những màn biểu diễn sẽ cang trở nên phức tạp và khó khăn hơn, người chơi sẽ cần hoàn thiện thật tốt các kỹ năng điều khiển ngay từ những màn đầu để có thể hoàn thành tất cả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mario Biểu Diễn Máy Bay, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Mario Biểu Diễn Máy Bay

Cảm nhận của bạn về Game Mario Biểu Diễn Máy Bay

Chưa có nhận xét…