Game Manga loạn đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Manga loạn đấu

Giới thiệu về Game Manga loạn đấu

Game Manga loạn đấu thuộc thể loại trò chơi mang tính chất đối kháng cao hay hấp dẫn. Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc chiến của những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh của Nhật Bản “7 viên ngọc rồng”. Tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng đọc qua bộ truyện tranh này rồi đúng không nào. Đó là cuộc chiến không ngừng nghỉ của các nhân vật nổi tiếng bước ra từ nhiều bộ truyện tranh khác nhau. Trong đó One Piece, Naruto, Bleach ai sẽ là người dành chiến thắng?

Manga loạn đấu

Giới thiệu game Manga loạn đấu: Tại sao lại có cái tên như vậy vì đơn giản đây là cuộc chiến vô cùng lộn xộn của nhiều nhân vật nổi tiếng của nhiều bộ truyện tranh sẽ diễn ra. Bạn được quyền chọn cho mình nhân vật yêu thích để bắt đầu cuộc chơi, với những tuyệt kỹ võ công hãy điều khiển nhân vật chơi của mình. Tấn công tiêu diệt đối phương nhanh gọn lẹ và chống đỡ tốt khi chúng phản đòn về phía bạn. Điều đó bạn có thể thực hiện không quá khó đúng không nào.

Chơi thêm: Game chiến thuật đặt bom 3.

game Manga loạn đấu

Hướng dẫn chơi game Manga loạn đấu: Người chơi 1 sử dụng phím AD để di chuyển tung combo phím J, phím K nhảy và phím L vận động nội công. Người chơi thứ 2 sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sang trái phải, quan sát khi năng lượng chuyển sang màu đỏ có thể sử dụng combo chưởng. Các phím 1 để đánh 2 là nhanh và 3 nội công 456 sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

choi game Manga loạn đấu

Bạn đã hiểu cách thức chơi game Manga loạn đấu rồi đúng không nào, còn chờ gì nữa mà ngay từ bây giờ bạn không tham gia vào chơi game để trải nghiệm ngay nào. Những điều vui thú hấp dẫn nhất bạn sẽ được trải nghiệm ngay sau khi vào trò game này nên đừng bỏ lỡ cơ hội chơi trải nghiệm nó nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Manga loạn đấu

Cảm nhận của bạn về Game Manga loạn đấu

Chưa có nhận xét…