Game Ma trận ô tô
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ma trận ô tô

Giới thiệu về Game Ma trận ô tô

Vào giờ cao điểm những chiếc xe ô tô thường nằm trong tình trạng kẹt tắt ngẽn đường do quá đông đúng. Những con đường lưu thông lại xẩy ra hư hỏng khiến cho tình trạng tắt đường càng trở nên tệ hại hơn nữa, làm gì để giải thoát tình trạng này đây không còn cách nào khác đó chính là kết nối những con đường hư hỏng lại với nhau để xe lưu thông. Giải tỏa liên kết ma trận ô tô này bằng chính tài năng của bạn nha.

ma trận ô tô

Giới thiệu game ma trận ô tô: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là thực hiện công việc công việc lắp ghép những đoạn đường ghép khúc lại với nhau để xe lưu thông. Những con đường thẳng kết nối với nhau thì đơn giản nhưng những con đường cong ở đây khó khăn hơn trong việc bạn kết nối. Thời gian của bạn cho mỗi màn chơi là 2 phút 30 giây hãy tận dụng triệt để khoảng thời gian này nhanh nhất có thể để hoàn thành 6 con đường di chuyển cho 6 chiếc xe có thể lưu thông về nhà mình tráng việc tắt đường.

Chơi thêm: Game lái mô tô mạo hiểm.

game ma trận ô tô

Hướng dẫn chơi game ma trận ô tô: Mọi thao tác trong game này bạn hãy dùng chuột trái để thao tác thực hiện các con đường gấp khúc lại với nhau tạo nên một hệ thống các chuỗi liên kết. Các con đường có chứa vật phẩm hãy sắp xếp cho xe di chuyển đi qua như đồng hồ, tắm biển tạo nên một thể thống nhất bạn cần cố gắng thu thập hết tắt cả những món vật phẩm này trên đường đi.

choi game ma trận ô tô

Cùng chơi cùng khám phá những điều hay những điều vui thú có trong trò găm mang tính thử thách trí tuệ cùng với độ lanh của người chơi. Quan sát nhanh kết hợp nhanh các đoạn đường lại với nhau để chúng lưu thông giúp xe di chuyển tránh tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ma trận ô tô

Cảm nhận của bạn về Game Ma trận ô tô

Chưa có nhận xét…