Game Lulu kình ngư
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lulu kình ngư

Giới thiệu về Game Lulu kình ngư

Chú chó Lulu đang chuẩn bị tham gia vào cuộc thi bơi lội, chú ta đã hăng hái chuẩn bị trong một thời gian dài ngoằn vừa qua. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ chú ta trong công việc chinh phục chiếc cúp vô địch của cuộc thi mà chú ta sắp tham gia sau đây trong game Lulu kình ngư này nha.

Lulu kình ngu

Giới thiệu game Lulu kình ngư: Vào trò chơi bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ điều khiển nhân vật chú chó giúp chú ta đoạt giải trong cuộc đua bơi lội với những đối thủ khác. Bằng cách hỗ trợ tác động cho chú ta phối hợp chân và tay nhịp nhàng di chuyển thật nhanh trên đường bơi của mình, đối thủ của bạn cũng bơi song song hãy vượt lên trước anh ta. Trong quá trình bơi hãy ngoi lên để thở và khán giá ở đây có những đứa trẻ nghịch ngợm ném bóng nước xuống phía Lulu hãy điều khiển Lulu lặn xuống để tránh né việc bị ném bóng này.

game Lulu kình ngu

Hướng dẫn chơi game Lulu kình ngư: Mọi thao tác điều khiển chú chó bơi bạn dùng hai phím mũi tên trái và phải để tác động chú ta bơi thật nhanh thật kỹ xảo. Dành lấy chiếc cúp vô địch về cho mình trong thời gian ngắn nhất và quan màn chơi mới, những màn chơi sau đối thủ của bạn sẽ bơi nhanh hơn nặng ký hơn bạn nghĩ rất nhiều nên hãy thật sự cố gắng.

Chơi thêm: Game tên trộm thế kỷ.

choi game Lulu kình ngu

Để trải qua cuộc thi một cách thành công dành được chiến thắng sự nổ lực hết mình của bạn trong trò chơi là vô cùng cần thiết. Cố gắng tập trung tinh thần cao nhất có thể để bạn và nhân vật của bạn trong trò chơi chú chó Lulu là người thắng cuộc nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lulu kình ngư

Cảm nhận của bạn về Game Lulu kình ngư

Chưa có nhận xét…