Lính dù siêu đẳng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lính dù siêu đẳng

Lính dù siêu đẳng đang đảm đương nhiệm vụ nhảy dù xuống dưới bầu trời xanh nơi căn cứ của quân địch. Nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành đó chính là tiêu diệt máy bay hỗ trợ cho việc tiêu diệt quân địch đang tấn công vào các cứ điểm. Bạn hãy giúp anh chàng này hoàn thành nhiệm vụ thật tốt thật xuất sắc để nhanh chóng trở về nhà an toàn. Điều này đối với bạn không có gì là quá khó khăn đúng không nào, nhanh tay tham gia chơi trải nghiệm game ngay thôi nào.

lính dù siêu đẳng

Giới thiệu game lính dù siêu đẳng: Vào game bạn hãy thể hiện bản lĩnh của một chuyên gia nhảy dù siêu đẳng, bay lượn trên bầu trời sử dụng súng là món vũ khí mà mình có sẵn. Tấn công vào những chiếc máy bay đang bay lượn trên bầu trời hạ triệt chúng trong thời gian nhanh và ngắn nhất có thể, bạn cũng đừng quên việc thu thấp thêm cho mình những bình nhiên liệu và nhiều vật phẩm tốt khác để hỗ trợ cho sức khỏe. Khi địch xuất hiện các món vật phẩm cũng sẽ giúp bạn có thêm được sức mạnh để chiến đấu tốt hơn trong cuộc chiến.

game lính dù siêu đẳng

Hướng dẫn chơi game lính dù siêu đẳng: Hãy bắn vào mục tiêu đừng bắn vào những chú chimd đang bay trên bầu trời, nếu bắn nhầm vào chúng bạn sẽ bị trừ điểm ngay lập tức đấy. Quãng đường bạn di chuyển càng xa càng tốt đồng nghĩa với điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

Chơi thêm: Game sonic phiêu lưu bầu trời.

choi game lính dù siêu đẳng

Thử thách càng cao thì phần thưởng dành cho người chiến thắng luôn có giá trị không hề nhỏ vì vậy bạn hãy hết mình trong việc chiến đấu. Mục đích cuối cùng làm sao đó để nhận được chiến thắng trong trò chơi này, trong quá trình di chuyển bạn không nên bay cao quá hoặc thấp quá. Như vậy sẽ hoàn toàn không tốt cho việc bạn chinh phục thử thách tiêu diệt mục tiêu đang được đề ra.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lính dù siêu đẳng

Cảm nhận của bạn về Game Lính dù siêu đẳng

Chưa có nhận xét…