Game Lấy Lại Thứ Đã Mất
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lấy Lại Thứ Đã Mất

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi: "CLICK" và giữ "CHUỘT" vào bánh xe cho phép tuỳ chỉnh sau đó rê "CHUỘT" để thiết lập, "CLICK" vào viên bi để chúng bắt đầu rơi.

Giới thiệu về Game Lấy Lại Thứ Đã Mất

Lấy Lại Thứ Đã Mất – Amred to The Teeth là game thuộc thể loại trí tuệ có nội dung đánh đố khá sinh động và vui nhộn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thật thú vị. Nội dung game là cuộc hành trình của nhân vật Wiking đi tìm lại quân áo cùng các vật dụng khác đã bị cớ gió mang đi những nơi khác. Với nhân vật được thiết kế ngộ nghĩnh cùng sự đa dạng trong các tình huống game và cách chơi độc đáo mới, người chơi sẽ được thoả sức thể hiện sự nhạy bén và nhanh trí của mình trong việc vượt qua từng thách thức.

Có nội dung đánh đố tương tự một số game cùng thể loại khác: Giải Cứu NhímLàm Bể Trứng,… Lấy Lại Thứ Đã Mất – Amred to The Teeth sẽ đưa người chơi lần lượt tham gia vào từng tình huống thách thức cụ thể. Theo đó người chơi sẽ phải tìm cách giúp nhân vật Wiking vượt qua từng đoạn đường trở ngại bằng cách sử dụng những viên bi thần kỳ cùng các tuỳ chỉnh bánh xe hợp lý để hoàn thành. Game gồm nhiều màn chơi với những thách thức độc đáo khác nhau và sẽ càng hấp dẫn hơn tại những màn chơi sau. Hãy cùng chơi và thử sức với những đánh đố độc đáo mới trong game Lấy Lại Thứ Đã Mất – Amred to The Teeth này, thực hiện điều chỉnh bánh xe hợp lý và hoàn thành từng màn chơi thật ấn tượng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lấy Lại Thứ Đã Mất, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Lấy Lại Thứ Đã Mất

Cảm nhận của bạn về Game Lấy Lại Thứ Đã Mất

Chưa có nhận xét…