Game Làm kẹo cầu vồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm kẹo cầu vồng

Giới thiệu về Game Làm kẹo cầu vồng

Ngày hết tết đẹp việc mua sắm bánh kẹo tết nhất trong nhà là điều thật sự cần thiết. Ngoài việc mua sắm ra bạn vẫn muốn tự tay làm những thứ gì đó chuẩn bị cho ngôi nhà của mình thật tươm tắt. Làm kẹo cầu vòng là món ăn mà hôm nay đầu bếp chuyên gia của minigameviet.net hôm nay sẽ hướng dẫn đến các bạn trong ngày cuối năm này. Nếu bạn có hứng thú học hỏi thì cùng tham gia để biết được bí quyết làm món kẹo cầu vòng thơm ngon này phục vụ cho ngày tết.

chơi game làm kẹo cầu vồng

Giới thiệu game làm kẹo cầu vồng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được nhận làm học viên của lớp dạy nấu ăn, tại đây sẽ có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm hướng dẫn bạn chi tiết cách thức thực hiện. Trước tiên là công đoạn lựa chọn nguyên liệu, bạn cần chọn những nguyên liệu gì để cùng với những dụng cụ nào để thực hiện. Các công đoạn chế biến sẽ lần lượt là làm bột, cắt từng khoang kẹo nhỏ rồi trang trí gói chúng lại cho thật hấp dẫn.

Chơi thêm: Game làm bánh bao.

làm kẹo cầu vồng

Hướng dẫn chơi game làm kẹo cầu vồng: Sử dụng chuột trái để hoàn thành mọi thao tác có trong trò chơi này, nhấn chuột chọn những nguyên liệu cần. Các bước thực hiện lần lượt sẽ có hướng dẫn chi tiết làm ra sao và như thế nào từ các chuyên gia. Bạn chỉ cần thao tác đúng theo như vậy là được, cố gắng hoàn thành sớm trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể.

game làm kẹo cầu vồng

Chơi game nấu ăn làm kẹo cầu vòng học hỏi bí quyết nấu ăn ngon hấp dẫn, bạn sẽ trở thành phụ nữ đảm đang sau khi chơi trò game giải trí này. Bí quyết làm món kẹo cầu vồng được chia sẻ miễn phí và bạn sẽ tự tay làm được nó để phục vụ cho gia đình và người thân của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm kẹo cầu vồng

Cảm nhận của bạn về Game Làm kẹo cầu vồng

Chưa có nhận xét…